OnePlus tại Hoa Kỳ 8 / OnePlus 8 Mua Pro ở đâu

OnePlus tại Hoa Kỳ 8 hoặc OnePlus 8 Bạn muốn mua một Pro? Đây là OnePlus hoàn chỉnh cho khách hàng Mỹ 8 Hướng dẫn mua hàng chuyên nghiệp. OnePlus gần đây cho năm 2020 8 công bố các chi tiết mới nhất của đường dây điện thoại. Khách hàng OnePlus 8 hoặc OnePlus 8 Bạn có thể chọn Pro. OnePlus 8 Chúng tôi đã liệt kê tất cả các tùy chọn để mua Pro, đặc biệt là ở Hoa Kỳ.

OnePlus chắc chắn đã nâng cấp trò chơi lần này. Ngày nay, nó không chỉ là phần cứng tốt nhất trong ngành mà còn ở mức giá cạnh tranh – so sánh – cũng thế. Màn hình 120Hz, các lỗ phía trước và nhiều camera khác ở mặt sau làm cho nó trở thành OnePlus mới 8 và OnePlus 8 Pro đang làm. Bạn cũng có thể mua điện thoại mới với nhiều gói màu mới, chẳng hạn như Glacial Green và Ultramarine.

OnePlus 8 Mua chuyên nghiệp

OnePlus tại Hoa Kỳ 8 Mua

Lần này, OnePlus chỉ bán điện thoại thông qua các trang web. Các biến thể tiêu chuẩn sẽ hoạt động với T-Mobile và Verizon. Bắt đầu từ 15 tháng Tưtrong khi khách hàng có thể mua điện thoại từ OnePlus.com, T-Mobile và Verizon có thể 29 tháng 4,

OnePlus trên OnePlus.com 8 Mua

OnePlus đã mở khóa 8Bạn có thể mua trực tiếp từ OnePlus để mua nó, nhưng màu sắc khá hạn chế.

OnePlus tại Hoa Kỳ 8 và OnePlus 8 Mua Pro ở đâu

Ưu đãi ngày bắt đầu OnePlus 8 cho

OnePlus, OnePlus trong một thời gian giới hạn 8 cung cấp cho người mua bộ sạc không dây miễn phí và cơ hội mua tai nghe Bullets Wireless Z. Các thương hiệu không chỉ định cho đến khi thỏa thuận này tiếp tục.

OnePlus 8Mua tại Amazon

OnePlus.com cũng tương tự, Amazon OnePlus đã được mở khóa 8 sẽ bán mô hình. Phần này.

OnePlus từ T-Mobile 8 Mua 5G

OnePlus từ T-Mobile 8Không có nhiều thông tin về màu sắc và tính năng sẽ khởi chạy. Tuy nhiên, thương hiệu OnePlus 8 Ông xác nhận rằng ông sẽ khởi chạy 5G và thiết bị sẽ tương thích với mạng 5G.

OnePlus trên Verizon 8 Mua 5G UW

Nhà điều hành thiết bị OnePlus với Verizon 8 Nó sẽ bán dưới dạng 5G UW. Ngoài ra, nhà mạng sẽ bán thiết bị trong một tàu sân bay màu Polar Silver đặc biệt khác với Onyx Black. Hãng đã công bố mức giá 799 USD cho biến thể RAM 256 GB / 12 GB. Đơn hàng sẽ bắt đầu 29 tháng 4,

OnePlus ở Mỹ 8 Mua chuyên nghiệp

OnePlus tại Hoa Kỳ 8 Bạn có hai tùy chọn cho Pro Amazon hoặc OnePlus.com. Các nhà khai thác sẽ không mang điện thoại này. Đơn đặt hàng bắt đầu vào ngày 15 tháng 4.

OnePlus với OnePlus.com 8 Mua chuyên nghiệp

OnePlus 8 Pro có sẵn trong nhiều biến thể hơn khi nói đến màu sắc. Ngoài ra, người dùng có tiêu chuẩn OnePlus 8Không giống như, họ có thể quyết định Glacial Green với RAM và dung lượng lưu trữ cao hơn. Chúng tôi đã niêm yết giá bán lẻ, dung lượng lưu trữ / RAM và màu sắc.

OnePlus tại Hoa Kỳ 8 và OnePlus 8 Mua Pro ở đâu

Ưu đãi ngày bắt đầu OnePlus 8 cho chuyên nghiệp

OnePlus tiêu chuẩn 8 OnePlus, bất kể loại nào 8 Bằng cách mua Pro, bạn sẽ nhận được bộ sạc không dây miễn phí và tai nghe Bullets Wireless Z. Chúng tôi không chắc chắn nếu thỏa thuận này sẽ tiếp tục, OnePlus chỉ đề cập Hạn chế.

Với OnePlus 8 Mua chuyên nghiệp Amazon

Amazong, OnePlus 8 Model sẽ mang Khóa Pro cùng màu và biến thể như OnePlus.com. Chi tiết:

Đó là tất cả! Làm thế nào bạn tìm thấy điện thoại mới? Bạn sẽ chọn biến thể nào? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​trước.