OnePlus tiếp theo có thể được bọc bằng da, như Concept One, được hiển thị trong phiên bản "tàng hình" (ảnh)

Đầu tháng này, OnePlus đã tiết lộ Khái niệm Một, một nguyên mẫu được thiết kế để thể hiện vẻ đẹp của một công nghệ mới, có khả năng che giấu nhóm chụp ảnh ở mặt sau của điện thoại. Mô hình được hiển thị được bọc bằng da màu cam đu đủ, để vinh danh McLaren, nhà sản xuất ô tô mà ông đã thiết lập quan hệ đối tác.

Hôm nay, trong một cuộc phỏng vấn được công bố trên diễn đàn chính thức, Kevin Tao, người đứng đầu nhóm thiết kế cho Concept One, đã giải thích rằng công ty đã chọn da và vẫn có thể làm như vậy trong các mẫu tiếp theo. Quyết định được đưa ra vì cảm giác xúc giác mềm hơn và ấm hơn so với thủy tinh. Đối với Concept One, chất liệu tương tự như nội thất của những chiếc McLaren 720 đã được chọn, trong tương lai chúng sẽ được xem xét giải pháp thay thế có thể trả lại cảm giác tương tự kết quả cho đơn giản hơn để làm sạch và ít gây ô nhiễm.

ĐỌC C: NG: SmartWorld bây giờ cũng là một podcast!

Nhân dịp này, Tao cũng tiết lộ một vài hình ảnh của một nguyên mẫu Concept One trong thực tế nguyên mẫu của một khái niệm! Điện thoại xuất hiện hoàn toàn màu đen và không thể không thấy nó hấp dẫn. Thật tệ khi điều này, cũng như phiên bản màu cam được thấy tại CES, nó sẽ không bao giờ được bán. Trong một thị trường ngày càng phẳng hơn ở cấp độ thiết kế, chúng tôi chắc chắn rằng họ sẽ có một số thành công.

OnePlus tiếp theo có thể được bọc bằng da, như Concept One, được hiển thị trong phiên bản "tàng hình" (ảnh) 1

Qua: 9To5GoogleNguồn: OnePlus