OnePlus TV Remote được tiết lộ bởi CEO Pete Lau

Kể từ khi OnePlus công bố ra mắt truyền hình, mọi chi tiết liên quan đã được chia sẻ trên các tin tức. Mới đây, CEO của OnePlus, Pete Lau đã chia sẻ một hình ảnh từ xa của OnePlus TV trên tài khoản của mình. Twitter. Pete Lau đã không cung cấp chi tiết về điều khiển từ xa, nhưng từ những hình ảnh được chia sẻ bởi anh ta, chúng ta có thể thực hiện một số quan sát.

Như chúng ta có thể thấy trong hình ảnh, điều khiển từ xa của OnePlus TV sẽ có cổng USB-C, nút điều hướng Android bình thường, Google Assistant và nút OnePlus. Ngoài ra, cũng có một nút không được đề cập ở phía dưới mà chúng tôi nghĩ có thể dành cho nút nguồn và bàn di chuột ở phía trên. Một nút có logo OnePlus sẽ đưa bạn đến ứng dụng OnePlus cụ thể. Có một nút âm lượng ở phía bên phải của điều khiển từ xa và ở phía dưới, có cổng Type-C để sạc.

Nhìn kỹ. Sức mạnh nằm trong tay bạn! #OnePlusTV pic.twitter.com/TL5ymlOWIz

– Pete Lau (@PeteLau) 6 Tháng 9 năm 2019

Điều khiển từ xa của OnePlus TV đã được so sánh với Apple Điều khiển từ xa vì có vẻ như Apple Siri TV Remote theo nhiều cách. Tuy nhiên, Apple Siri Remote được coi là tồi tệ nhất trong lịch sử truyền hình vì các nút trên điều khiển từ xa không có tín hiệu. Có một nút điều chỉnh âm lượng với cạnh vát sang phải. Cái gì Google Assistant các nút màu, trong khi tất cả các nút khác trên điều khiển từ xa có dấu màu trắng.

OnePlus thường chia sẻ chi tiết trên TV. OnePlus Smart TV được cho là có cài đặt 8-Speaker để cung cấp đầu ra âm thanh 50W, các dịch vụ Chromecast và Google Play tích hợp. Hơn nữa, OnePlus TV sẽ đặt mục tiêu mang đến những người chơi cao cấp như Samsung, LG và Sony. Điều khiển từ xa sẽ được phát hành sớm trong tháng này, nhưng ngày phát hành vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn sẽ thấy nhiều bản xem trước trước khi ra mắt.


Mới