Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ông chủ củaInstagram thừa nhận rằng các bổ sung mới nhất cho mạng xã hội là “chưa tốt”

Instagram  hình ảnh điện thoại thông minh © Solen Feyissa / Shutterstock

Không thể tích hợp TikTok đối với ứng dụng của mình, Meta đang tuyệt vọng cạnh tranh với nền tảng video Trung Quốc thông quaInstagram.

Khi những thay đổi gần đây đối với nền tảng này gây ra làn sóng bất bình và thất vọng trong người dùng, Meta buộc phải phản hồi thông qua giám đốc điều hành củaInstagramAdam Mosseri.

Các bức ảnh rộng sẽ chỉ là một thử nghiệm

Nó không còn là một bí mật. Trước sự thất vọng của ngày càng nhiều thành viên củaInstagram, mạng xã hội ban đầu được định hướng theo hướng chia sẻ ảnh đang dần trở thành bức tường thành cuối cùng của Meta trong nỗ lực bắt kịp TikTok. Nhưng bằng cách muốn chuyển đổi chủ đề của hàng trăm triệu người dùng một cách nhanh chóng, Meta gây ra rất nhiều phản ứng, chủ yếu là tiêu cực, vì có rất nhiều trục trặc. Đầu tiên liên quan đến định dạng rộng để xem ảnh và video.

Trong một video của 2 30 phút, ông chủInstagramAdam Mosseri, khẳng định rằng đây chỉ là một ” kiểm tra dự định thử nghiệm các cách mới để làm nổi bật nội dung có sẵn trong nguồn cấp dữ liệu. Toàn màn hình phải là ” một trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn cho Mosseri. Như anh ấy chỉ ra, chỉ một số người dùngInstagram trải nghiệm nó cho đến nay. Việc phân phối rộng hơn hiện đang bị loại trừ vì sự đổi mới này chưa sẵn sàng và do đó phải được cải thiện.

Các khuyến nghị cũng sẽ được tinh chỉnh

Một sự phát triển khác ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong chủ đề, các đề xuất là chủ đề tiềm ẩn về Instagram. Adam Mosseri biện minh cho tầm quan trọng của họ bằng xu hướng khiến người dùng khám phá nội dung gần với trung tâm quan tâm của họ. Thậm chí, Mosseri còn khẳng định rằng mục tiêu là làm nổi bật công việc của những người sáng tạo và tạo ra nội dung – chúng tôi đoán rằng anh ấy nói đặc biệt hơn về những người sáng tạo và tạo ra video tập trung vào các cuộn phim, việc cạnh tranh với TikTok là bắt buộc.

Nếu công cụ đề xuất cũng cần được các nhà phát triển củaInstagram, Adam Mosseri không thực sự yên tâm về tương lai của nghề chụp ảnh trên mạng xã hội. Nếu anh ta khẳng định một mặt rằngInstagram sẽ tiếp tục hỗ trợ chia sẻ ảnh mặt khác, tương lai được hứa hẹn với video. Bất chấp kiến ​​nghị gần đây được đưa ra trên Change.org để đưa nền tảng trở lại nguồn gốc của nó hoặc những lời chỉ trích về một số cá nhân (bao gồm Kylie Jenner, chủ sở hữu của tài khoản được theo dõi nhiều thứ hai trên thế giới), “TikTokisation” củaInstagram dường như, trong lúc này, không thể thay đổi.

Nguồn: The Verge (1), The Verge (2), Nhà phát triển XDA