Ông Vladimir Johnson cảnh báo về 'Những kẻ hủy diệt mắt hồng' và 'những con gà khập khiễng' trong bài phát biểu của Liên Hợp Quốc

Ông Vladimir Johnson cảnh báo về 'Những kẻ hủy diệt mắt hồng' và 'những con gà khập khiễng' trong bài phát biểu của Liên Hợp Quốc

Thủ tướng, quý bà và quý ông

LOOKALIKE và Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson, đã cảnh báo về "Kẻ hủy diệt mắt hồng" và "những con gà khập khiễng" trong một bài phát biểu lan man trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc ở New York trong tuần này.

Trong địa chỉ siêu thực, trong đó chủ đề được cho là những thách thức và cơ hội do công nghệ và trí tuệ nhân tạo (AI) đặt ra, Thủ tướng giống như trẻ mới biết đi đã cảnh báo rằng "trong tương lai, kết nối bằng giọng nói sẽ có trong mọi phòng và hầu hết mọi đối tượng" như Các đại biểu của Liên Hợp Quốc nhìn vào bối rối.

"Nệm của bạn sẽ theo dõi những cơn ác mộng của bạn, tủ lạnh của bạn sẽ phát ra tiếng phô mai, cửa trước của bạn sẽ quét rộng ngay khi bạn đến gần, giống như một quản gia im lặng; đồng hồ thông minh của bạn sẽ hối hả vì điện rẻ nhất", Johnson nói.

"Và mỗi người trong số họ sao chép một cách tinh tế mọi thói quen của bạn trong một bản tốc ký điện tử nhỏ được lưu trữ không phải trong chip của họ hoặc trong bộ phận của họ, nhưng trong một đám mây dữ liệu lớn hơn bao giờ hết áp bức lên loài người, một cơn giông đen khổng lồ đang chờ bùng nổ. Và chúng ta không kiểm soát được việc mưa sẽ diễn ra như thế nào hoặc khi nào. "

Như thể điều đó không đủ để khiến bạn đặt vé một chiều ra khỏi đất nước ngu ngốc này, mọi thứ đã xảy ra – nếu bạn có thể tin vào điều đó – thậm chí nhiều người hâm mộ hơn.

"AI – nó có nghĩa là gì?" Thủ tướng hỏi đám đông hoang mang. "Robot hữu ích rửa và chăm sóc cho một dân số già? Hay những kẻ hủy diệt mắt hồng được gửi trở lại từ tương lai để tiêu diệt loài người?

"Sinh học tổng hợp sẽ đại diện cho điều gì – phục hồi gan và mắt của chúng ta với sự tái tạo kỳ diệu của các mô, giống như một phương pháp chữa trị nôn nao tuyệt vời? Hay nó sẽ mang những con gà limousess đáng sợ đến bàn của chúng ta?"

Mặc dù không có ai nghe vào thời điểm này, Johnson tiếp tục cảnh báo rằng "cần nỗ lực thực sự để che giấu suy nghĩ của bạn khỏi Google" và anh ta cũng có những lo ngại tương tự về Amazon cũng vậy, sủa: "Một Alexa tương lai sẽ giả vờ nhận lệnh. Nhưng Alexa này sẽ theo dõi bạn, tặc lưỡi và giậm chân."

Như thể bài phát biểu của BoJo không đủ xấu hổ, chỉ vài giờ sau khi tòa án tối cao của Anh phán quyết rằng việc đình chỉ Nghị viện của ông là trái pháp luật. Có lẽ tất cả điều này được cho là một sự xao lãng.

Bạn có thể xem địa chỉ PM đầy đủ của Johnson bên dưới, nếu bạn dám. Củ cải