ONUR X10 được báo cáo tại nơi làm việc; Sẽ được công bố vào ngày 20 tháng 5

HONOR được cho là đã ra mắt một điện thoại thông minh mới trong tháng này. Chính xác, thương hiệu chị em của Huawei đã được báo cáo là X10 và được công bố vào ngày 20 tháng 5 thông qua tài khoản Weibo chính thức.

QUẢNG CÁO

Chính thức, HONOR tiếp tục tìm hiểu về phần cứng và thiết kế của điện thoại. Tuy nhiên, báo cáo sơ bộ của GSMArena đã tiết lộ một số chi tiết về thiết bị. Theo danh sách trên TENAA, HONOR X10 được hỗ trợ bởi chipset Kirin 820 5G của Huawei, có màn hình IPS LCD .63 inch và được cung cấp năng lượng bởi pin 4200mAh và hỗ trợ sạc có dây 22,5W.

Trong khi di chuyển đến máy ảnh, HONOR X10 được cho là có mô-đun máy ảnh bốn lõi, bao gồm máy ảnh chính Sony IMX600y 40MP, siêu rộng 8MP và có thể là hai cảm biến 2MP để kết hợp cảm biến macro và độ sâu. Ở mặt trước, camera selfie của điện thoại dự kiến ​​sẽ là cảm biến 16MP. Một tính năng khác mà điện thoại hy vọng sẽ sử dụng là máy quét dấu vân tay được gắn ở một bên giống như HONOR 9X Pro.

ONUR X10 được báo cáo tại nơi làm việc; Công bố vào ngày 20 tháng 5

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về điện thoại. Chúng ta cần đợi đến ngày 20 tháng 5 để tìm hiểu thêm về điện thoại chính thức hoặc liệu nó có đến Malaysia không.

(Nguồn: Weibo xuyên qua Đấu trường GSM, gizch để // Hình ảnh: Công cụ 360)