Ốp lưng iPad Pro mới bị rò rỉ, Camera xác nhận mặt sau vuông, có lẽ có ba cảm biến

Ốp lưng iPad Pro mới bị rò rỉ, Camera xác nhận mặt sau vuông, có lẽ có ba cảm biến 1

Các rò rỉ của iPad Pro 2020 đang ngày càng táo bạo và đáng tin hơn, đặc biệt là cái mới nhất. Ben Geskin, nhà thiết kế và trình kết xuất ngoại cỡ đã ghi một số trường hợp cho iPad sắp tới và công bố ảnh của họ trên ảnh của mình Twitter tài khoản. Bạn có thể kiểm tra chúng dưới đây.

Điều nổi bật là sự thật rằng chúng ta có một Quảng trường cắt bỏ cho ca mê ra chính, trong đó rất có thể bao gồm ba cảm biến. Chúng tôi đã nghe nhiều lần thậm chí một năm trước rằng chúng tôi buộc phải có một máy ảnh ba chân iPad Pro với các tính năng AR bổ sung và thiết lập cảm biến iPhone 11 Pro. Vẫn có tin đồn nói rằng chúng tôi chỉ có thể có được một thiết lập kép, nhưng mô-đun vuông vẫn ở đây. Tin đồn mới nhất hướng đến một sự kiện ngày 31 tháng 3 cho Apple, mang iPhone 9/ SE 2 hoặc chỉ là iPhone iPhone và máy tính bảng mới này.

Trường hợp xấu nhất chúng ta có được một chiếc iPad giá cả phải chăng và Pro mới được giữ cho sự kiện Mùa thu với iPhone 12 (hoặc iPhone Air như những đứa trẻ tuyệt vời đang gọi nó). IPad mới dự kiến ​​sẽ có cổng 5G, USB-C, Apple Bút chì, Apple CPU A13x hoặc A14x, nhiều RAM và màn hình hào phóng. OLED hoặc LCD, đó là câu hỏi thực sự. Thiết kế rất có thể sẽ là tất cả kim loại, vì kính trên Galaxy Tab S4 là một nam châm in khổng lồ và không thoải mái lắm.

Tôi tò mò làm thế nào Apple sẽ bán cho chúng tôi máy tính bảng ba camera như một máy chụp ảnh và quay video thực sự.