Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Oppo 3 Pro đến Ấn Độ với 44MP Dual-Selfie & Quad-Cam

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Oppo đã phát hành phiên bản quốc tế của Oppo Reno 3 Điện thoại thông minh chuyên nghiệp tháng ba 2 ở Ấn Độ. Chiếc điện thoại này ban đầu được ra mắt tại Trung Quốc vào năm ngoái. Giờ đây, phiên bản này đã áp dụng một số thay đổi so với phiên bản của Trung Quốc về cả thiết kế và thông số kỹ thuật.

Điều gì làm cho Oppo Reno 3 Điện thoại Pro một bản sắc duy nhất là ống kính kép 44MP ở cạnh selfie. Tuy nhiên, đây là chiếc điện thoại đầu tiên mang máy ảnh chụp đôi 44MP hình viên thuốc ở mặt trước. Hơn nữa, camera chính ở mặt sau cũng được cải tiến lên 64MP so với 48MP trên model Trung Quốc.

Lựa chọn biên tập viên: Xiaomi wemax One pro, máy chiếu 7000 lumens hiện có giá $ 1348

Oppo 3 Giá và sự sẵn có của Ấn Độ

Công ty đã ra mắt chiếc điện thoại này trong hai biến thể. Model 8GB / 128GB sẽ có giá của người mua Ấn Độ ở mức Rs. 29.990, trong khi biến thể 8GB / 256GB có giá Rs. 32.990. Hơn nữa, người dùng có thể chọn trong số các màu Midnight Black, Auroral Blue và Sky White.

Oppo 3 tính năng chuyên nghiệp

Khi nói đến mối quan tâm sẵn có, Reno 3 Điện thoại chuyên nghiệp sẽ có sẵn để mua thông qua các kênh trực tuyến khác nhau như Amazon, Paytm Mall, Flipkart, Snapdeal, TATACLIQ và cửa hàng Oppo Online cũng vậy. Một số cửa hàng ngoại tuyến bao gồm Poorvika, Sangeetha, LÔ, Reliance Digital và Croma, v.v.

Ban đầu, biến thể cơ sở sẽ chấp nhận các quảng cáo từ tháng 3 2 và bán hàng sẽ bắt đầu vào tháng ba 6. Mặt khác, phiên bản cao cấp nhất sẽ đến sau.

Oppo 3 Pro: Thông số kỹ thuật

Chà, điện thoại thông minh mới nhất của Oppo chạy hệ điều hành Android 10 với ColorOS 7 da. Nó có tính năng 6.4Màn hình Super Super AMOLED FHD + với thiết kế lỗ kép.

Mặt trước có các máy ảnh selfie 44MP + 2MP, trong khi phía sau chứa máy ảnh chụp 64MP + 13MP + 8MP + 2MP. Hơn nữa, chipset có CPU MediaTek Helio P95 cùng với pin 4025 mAh, hỗ trợ công nghệ Flash Charge Super VOOC 30W.

Phải đọc: Máy chiếu laser Xiaomi Wemax A300 4k, Đánh giá 9000 lumens với giá $ 2199