Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

OPPO 3 Pro mang túi thủ thuật máy ảnh của mình đến thị trường toàn cầu

Huawei có thể đang ở trong nước nóng vì lệnh cấm vận của Mỹ nhưng công ty này lại kinh doanh như thường lệ đối với các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác của Trung Quốc. Trên thực tế, OPPO vừa công bố tính khả dụng quốc tế của một chiếc điện thoại đã được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 12 năm ngoái. OPPO Reno 3 Pro tiếp tục dòng pin ấn tượng và sạc pin và thêm một vài thủ thuật chụp ảnh hàng đầu cho người tiêu dùng ở Ấn Độ và phần còn lại của thế giới. Ngoại trừ ở Mỹ và Tây Âu, đó là.

Đã trải qua gần ba tháng tại thị trường Trung Quốc, OPPO Reno 3 Pro isn mệnh thực sự cũ nhưng nó cũng không phải là công ty hàng đầu. Sự khác biệt đó thuộc về Find X2 mà chúng tôi vẫn mong đợi trong tuần này. Điều đó không thể nói rằng 3 Pro là một phiên bản nâng cấp với bộ xử lý MediaTek Helio P55 nhưng nó vẫn có thể làm một số người thất vọng, đặc biệt là với các báo cáo gần đây về các lỗi bảo mật.

Không có 3 Tính năng bán hàng Pro pro, hoặc ít nhất là những gì OPPO muốn tập trung vào, là hệ thống camera của nó, công ty quảng bá với tên là Clear Clear trong mỗi Shot Shot. Camera chính 64 megapixel Ultra Ultra-Clear, ống kính tele 13 megapixel, 8 game bắn súng siêu rộng megapixel, và 2 cảm biến độ sâu mono megapixel hoạt động để mang lại lời hứa đó nhưng không phải không có phần mềm trợ giúp. Và, không, đó không phải là về AI.

Khi OPPO nói về hình ảnh Ultra Clear 108 megapixel mà Reno 3 Pro sản xuất, nó không phải là từ cảm biến 108MP. Sử dụng ảnh đa khung, nội suy pixel phụ và toàn bộ quá trình xử lý ảnh, hình ảnh lớn này thực sự được chụp bởi camera chính 64MP. Một số trí thông minh đó cũng hoạt động trong việc tạo ra những bức ảnh selfie có thể sử dụng được ngay cả vào ban đêm với camera trước 44 megapixel.

OPPO Reno 3 Pro cũng mang một lượng lớn 4, Pin 025 mAh, nhờ có Flash Charge 30W 4.0, có thể tắt nó lên tới 50% trong 20 phút. Có sẵn các màu Midnight Black, Sky White và Aurora Blue, điện thoại bắt đầu chuyến đi toàn cầu tại Ấn Độ vào tháng 3 6 trước khi đến Đông Nam và Nam Á, Trung Đông, Bắc Phi và Đông Âu. Tại Ấn Độ, OPPO Reno 3 Pro sẽ bán lẻ với giá 29.990 INR (420 đô la) với 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ trong khi một model có dung lượng lưu trữ 256GB sẽ được bán với giá 32.990 (460 đô la).