Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

OPPO 3 trình bày chính thức tại Ấn Độ

Mong chờ OPPO Tìm X2 sẽ được trình bày tiếp theo 6 tháng baOPPO Reno3 Pro, sự kế thừa cho sự nổi tiếng hiện nay "đã được công bố hôm nay tại Ấn ĐộVây cá mập".

OPPO Reno3 Pro, rất nhiều nhưng rất nhiều màn hình

Rõ ràng Ấn Độ được coi là một trong số ít các quốc gia miễn nhiễm với "cuộc xâm lược" khủng khiếp từ Corononavirus, cho rằng các bài thuyết trình trên lục địa châu Á nối tiếp nhau. Hôm nay, nó lên đến OPPO Reno3 Pro, một sản phẩm hàng đầu khác (ít nhất là chờ Find X2 sẽ đến trong vài ngày nữa) của nhà Trung Quốc. Các thông số kỹ thuật mô tả một "điện thoại thông minh mister", bắt đầu bằng màn hình, một đơn vị SuperAMOLED hoạt động tốt 6,7 inch trong kích thước 20:9 và độ phân giải FullHD +. Anh ấy đã được chứng nhận TV Rheinland, do giảm phát xạ ánh sáng xanh và hiệu ứng stroboscopic, nguy hiểm cho một số đối tượng sử dụng thiết bị trong một thời gian dài và không bị gián đoạn.

OPPO Reno3 pro, thật kỳ lạ, từ bỏ CPU nhà Qualcomm để sử dụng MediaTek Helio P95 mới, sau này có khả năng cải thiện 6% màn trình diễn của người tiền nhiệm Helio P90. Họ giữ anh ta công ty 8 GB RAM và 128/256 Gb bộ nhớ. Để làm hài lòng tất cả các game thủ, điện thoại thông minh có thể tận dụng chức năng cải tiến Tăng cường, sẽ cho phép bạn trả lời nhanh các tin nhắn trong khi bạn đang chơi, tận dụng tối đa tài nguyên điện thoại của bạn. Lĩnh vực nhiếp ảnh chính bao gồm bốn máy ảnh có cấu trúc như sau: tiêu chuẩn 64 Mpx, tele 13 Mpx (quang 5X / lai đến kỹ thuật số 20X), 8 Mpx góc cực rộng và một 2 Macro Mpx. Sẽ có các chức năng "Ultra-Night" và "Video-Bokeh". Các máy ảnh phía trước (đã là thời trang để đặt hai) sẽ là 44 và 2 Mpx, cái sau được sử dụng làm cảm biến độ sâu.

Pin của OPPO Reno3 Pro sẽ là 4025 mAh và có thể tận dụng sạc nhanh Sạc pin VOOC 4.0 30 watt. Ít nhất là cho mô hình này, không có kết nối 5G. các sistema operativo Giao diện Android 10 sẽ được hỗ trợ như mọi khi coloros 7. Tại Ấn Độ, OPPO Reno3 Pro sẽ có sẵn các màu Auroral Blue, Midnight Black và Sky White với mức giá tương đương (tất nhiên là thuế) khoảng 400 € cho phiên bản 8/ 128 GB và € 430 cho điều đó 8/ 256 GB. Chúng tôi mong muốn tin tức liên quan đến việc phân phối trong các bộ phận của chúng tôi.

Hãy theo dõi!