OPPO Ace 2 Sạc không dây nhanh 40W có sẵn với giá rất thấp

Khi công nghệ pin gặp khó khăn trong việc theo dõi các phát triển di động khác, các nhà sản xuất điện thoại đã chọn sử dụng công nghệ sạc pin thay thế. OPPO có một trong những số và tốc độ cao nhất trong bộ phận, ít nhất là bằng điện thoại trên thị trường và OPPO Ace 2Với sự ra mắt của, ngón tay đã lao vào khu vực sạc không dây vào tháng trước. Thật không may, ngay cả OPPO cũng không thể thoát khỏi các định luật vật lý và có thể đã bị cắn nhiều hơn nó có thể bị nhai.

OPPO đã dẫn đầu cuộc đua tốc độ sạc với công nghệ VOOC và SuperVOOC trong một thời gian dài và nhanh chóng vượt qua Fast Charge của Qualcomm, đây vẫn là một lựa chọn thương hiệu không thể tin hơn. Nhưng OPPO Ace 2đã bổ sung tính năng sạc không dây và đã phát triển với công nghệ “AirVOOC” 40 watt, hứa hẹn sẽ sạc điện thoại chỉ trong 56 phút.

Thật không may, tốc độ gần như không thể quên có thể có giá trị cho phần còn lại của cuộc đời bạn. Theo Tweet, công ty đã xác nhận rằng sạc không dây 40W sẽ giảm 70% thời lượng pin và sạc không dây 15W sẽ chỉ giảm 90% thời lượng pin. 15 watt là mức sạc tối đa được hỗ trợ bởi các tính năng sạc không dây Qi.

Thành thật mà nói, OPPO đã không chính thức đưa ra tuyên bố chấp thuận hoặc bác bỏ. Twitter Người dùng đang cố gắng hỗ trợ điều này với khoa học. Có thể hiểu rằng dung lượng pin sẽ giảm nhanh hơn, vì sạc không dây tạo ra nhiều nhiệt hơn so với sạc có dây thông thường. Điều tương tự cũng xảy ra với sạc có dây, nhưng điện thoại ngày nay có nhiều cách để quản lý nhiệt hơn sạc không dây.

Chu kỳ kéo dài bao lâu là không chắc chắn và phần lớn phụ thuộc vào cách bạn sạc điện thoại. Mặc dù vẫn đang chờ phát hành chính thức của OPPO, nhưng tiết lộ sẽ là một hồi chuông cảnh tỉnh vì công nghệ sạc nhanh nhất sẽ khiến chúng ta phải trả giá khi chúng ta phát triển pin tốt hơn và an toàn hơn.