Oppo Ace đã được công bố 2 Với sạc không dây 40W

Oppo đã công bố Oppo Ace 2 , Một phần tiếp theo cho đến năm ngoái từ Reno Ace. Oppo đã bỏ thương hiệu Reno khỏi dòng nhưng xác nhận Ace 2 Nó sẽ có sạc không dây 40W, nhanh hơn nhiều giải pháp sạc có dây từ các nhà sản xuất khác.

Tốc độ này nhanh hơn so với sạc không dây OnePlus 30W sắp được phát hành trên các thiết bị OnePlus của mình 8. OnePlus được sở hữu bởi cùng một công ty cổ phần như Oppo, BBK.

Oppo đã gọi công nghệ này là AirVOOC, một phần của thương hiệu sạc nhanh VOOC rộng hơn của hãng và hứa rằng họ sẽ sạc pin 4.000mAh trong 56 phút. Có vẻ như bạn sẽ cần tấm sạc của Oppo để làm điều này mặc dù việc sạc Qi thông thường bị giới hạn ở mức 10 watt.

Điện thoại sẽ có SuperVOOC 65W có dây như Oppo Find X2, tốc độ nhanh đáng kinh ngạc và có thể sạc pin từ lúc chết đến đầy trong khoảng nửa giờ.

Ảnh: Oppo

Ace 2 Nó không hoàn toàn tiên tiến như Find X2 Pro nhưng nó đang tiến gần hơn, với Snapdragon 865, 5G và kết nối 6.55in OLED OLED ở tốc độ làm mới 90Hz so với 120Hz từ X2 Pro. Nó cũng có bộ nhớ RAM lên tới 12 GB và dung lượng lưu trữ 256 GB (có một vài SKU).

Nó cũng có camera bốn phía sau được điều khiển bởi cảm biến 48 megapixel.

Điện thoại gốc Ace Ace vẫn chỉ là một điện thoại Trung Quốc, có nghĩa là nó được vận chuyển mà không có dịch vụ Google Play. Nếu Ace ở lại 2 Riêng ở Trung Quốc, điều đó có thể có nghĩa tương tự với Ace 2 Vì vậy, hãy ghi nhớ điều này nếu bạn muốn nhập điện thoại.

Ace bắt đầu 2 Có giá 3.999 nhân dân tệ, tương đương 450 bảng Anh, nó sẽ được xuất xưởng bắt đầu từ ngày 20 tháng 4.