OPPO: đồng hồ thông minh tích hợp ECG

OPPO: đồng hồ thông minh tích hợp ECG 1
OPPO: đồng hồ thông minh tích hợp ECG 2

Sự ra mắt của OPPO trên thị trường SmartWatch vào năm 2020. Thật vậy, theo những tiến bộ, nhà sản xuất Trung Quốc đang chuẩn bị công bố chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của mình trong quý đầu tiên của năm. Bản thân công ty dường như đã xác nhận khung thời gian này cho sự ra mắt của thiết bị đeo, rõ ràng, cũng sẽ được hoàn thành với nhiều đánh giá cao và được tìm kiếm Chức năng ECG.

Đồng hồ thông minh OPPO: những gì mong đợi

Theo như chúng tôi biết cho đến nay, đồng hồ thông minh mới của công ty sẽ giới thiệu một thiết kế hình chữ nhậttức là nó sẽ có mặt số vuông như Đồng hồ Xiaomi Mi. Một yếu tố hình thức, như tuyên bố trên Weibo của cùng một phó chủ tịch OPPO, Brian Thần, trong khoảng thời gian mà Mi Watch bị trêu chọc một chút vì nó giống vớiApple Watch loạt 5, nó sẽ tốt hơn quay số tròn, vì nó cho phép bạn xem thêm thông tin. Mặt khác, tuy nhiên, một lần nữa theo Shen, mặt số tròn thể hiện tính thẩm mỹ tốt hơn bằng cách đến gần hơn với phong cách của đồng hồ truyền thống.

Đối với các tính năng của đồng hồ thông minh OPPO, một điều đặc biệt thú vị đã được tiết lộ bởi một bài đăng xuất hiện trên trang blog của Trung Quốc, Weibo, nói rằng nó sẽ có thể ghi lại một elelettrocardiogramma (ECG). Với chức năng này, chủ sở hữu sẽ có thể kiểm soát trái tim của họ một cách độc lập, kiểm tra xem không có bất thường hay nhịp điệu bất thường không được báo cáo. Tất nhiên, đây không phải là một kiểm tra thay thế cho việc kiểm tra bình thường của bác sĩ, nhưng nó vẫn là một hỗ trợ quan trọng và thú vị cho sức khỏe của người dùng.

Nếu điều này được xác nhận, đồng hồ thông minh OPPO sẽ va chạm trên thị trường với các thiết bị đeo khác hiện có thể ghi ECG, do đó, ví dụ như vớiApple Watch loạt 5, Samsung Galaxy Xem Active2, Withings Move ECG và Amazfit Verge 2. Ai biết được đâu sẽ là con át chủ bài của OPPO để thách thức các đối thủ này, hoặc nó sẽ bổ sung chức năng gì ngoài ECG.