OPPO dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt R5 siêu mỏng tại Ấn Độ

OPPO Ấn Độ, đã thông báo rằng sản phẩm mới nhất của họ từ dòng R, OPPO R5 sẽ có mặt tại các cửa hàng vào tháng 12 năm 2014. Đóng gói các công nghệ hàng đầu và thông số kỹ thuật hàng đầu trong một thân máy siêu mỏng có kích thước vừa phải 4.85mm, R5 lại lập kỷ lục là một trong những điện thoại mỏng nhất thế giới.

Ngoài độ dày của điện thoại thông minh, một điểm nổi bật chính khác của điện thoại là việc sử dụng thép không gỉ có độ bền cao hơn thay cho hợp kim nhôm thường được sử dụng để làm khung hình vòng cung vi mô độc đáo của nó. Quá trình được sử dụng để tạo ra một khung chắc chắn và bền hơn cho phép chiếc điện thoại siêu mỏng này “nói không với việc uốn cong” và khắc phục điểm yếu thường thấy ở điện thoại siêu mỏng. Giờ đây, người tiêu dùng có thể nhét điện thoại vào túi và ngồi thoải mái mà không sợ nó bị cong.

Siêu mỏng và siêu dai

Có thể nói rằng khung của một chiếc điện thoại là bộ xương của nó. Nếu nó không được làm bằng vật liệu chắc chắn với chất lượng cao, điện thoại có thể bị rơi và hư hỏng một cách dễ dàng. Tiêu chuẩn trong toàn ngành là sử dụng hợp kim nhôm cho khung, vỏ và các phụ kiện do độ dẻo cao của nó.

Việc bảo tồn không gian là điều quan trọng hàng đầu khi chế tạo một chiếc điện thoại thông minh siêu mỏng. Cùng với các thành phần phức tạp, không gian phải được dành cho khe cắm thẻ SIM, nút âm lượng và nút nguồn. Những bộ phận này của thiết bị, mặc dù cần thiết, nhưng điện thoại có nguy cơ làm hỏng tính toàn vẹn của khung khi được chế tạo từ vật liệu hợp kim nhôm thông thường. Do đó, các giải pháp khung mới đã được yêu cầu phải được thực hiện khi xây dựng R5.

OPPO đã công bố R5 vào ngày 29 tháng 10 năm 2014 tại Singapore. Điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ có giá trong khoảng 25.000 Rs – 30.000 Rs.

. .