Oppo Enco Free Real Tai nghe không dây làm việc

Các thương hiệu điện thoại thông minh toàn cầu bước vào phân khúc tai nghe không dây không có gì mới; AppleSamsung, Sony và Realme là những cái tên nổi tiếng đã hoàn thành việc này. Mặc dù tai nghe không dây trung thành với Bluetooth và hoạt động với hầu hết mọi thiết bị Bluetooth, các thương hiệu thường tiếp thị các tính năng bổ sung và dễ sử dụng để tăng mức độ trung thành của thương hiệu. Enco Free là nhà sản xuất điện thoại thông minh mới nhất Oppo nhảy vào một chiếc xe không dây thực sự với tai nghe.

Oppo reno 3 Ra mắt với Pro và tai nghe không dây Enco W31 giá cả phải chăng hơn, Enco Free có giá Rs. 7999. Làm thế nào để những tai nghe này so với các tai nghe khác trong phân khúc sản phẩm lớn này? Tìm hiểu trong các đánh giá của chúng tôi.

Tai nghe không dây Enco Free thực sự vừa vặn với tai ngoài

Thiết kế và tính năng miễn phí của Oppo Enco

Tai nghe không dây được sử dụng tốt nhất với các kênh phổ biến nhất, trong khi một số nhà sản xuất thích tai nghe bên ngoài – như thế này Apple AirPods và Realme Buds Water. Oppo Enco Free tuyên bố cung cấp cài đặt trong kênh nhờ tai cao su, nhưng được thiết kế chủ yếu để cung cấp cài đặt ngoài tai.

Chúng tôi thích tai nghe thoải mái như thế nào vì những chiếc tai nghe ngoài này. Tuy nhiên, chúng không an toàn cho chúng tôi và chúng tôi luôn cảm thấy như tai nghe của mình bị rớt khỏi tai (điều này không bao giờ xảy ra khi chúng tôi ở cùng với Oppo Enco Free). Cách âm thụ động hầu như không được cung cấp, ngay cả trên Eartip lớn nhất, nhưng điều này không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Mỗi tai nghe có hai micrô – một bên trên tay cầm, bên dưới.

Điều khiển trên Oppo Enco Free được thực hiện bằng cử chỉ trên tai nghe. Trượt ngón tay lên hoặc xuống qua tai nghe bên trái để điều chỉnh âm lượng; Nhấn đúp vào cả hai bên để phát hoặc dừng nhạc và trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi; và trượt ngón tay của bạn lên hoặc xuống trong phông chữ tai phải để chuyển sang bài hát tiếp theo hoặc trước đó. Phát hành tai nghe sẽ dừng âm nhạc và đặt lại vào tai bạn.

Mặc dù điều khiển này rất thú vị, nhưng thật dễ dàng để điều chỉnh âm lượng hoặc thay đổi bản nhạc do nhầm lẫn với cảm ứng mềm nhất. Điều này thường xảy ra khi chúng ta cố gắng điều chỉnh mức độ phù hợp mà chúng ta làm vì tai nghe sáng như thế nào trong tai.

Tai nghe tương đối dễ ghép nối với hầu hết các thiết bị, nhưng lần đầu tiên tai nghe phải vừa vặn với vỏ. Sau đó, tai nghe được tự động kết nối với thiết bị cuối cùng được sử dụng sau khi tháo vỏ. Nếu bạn đang sử dụng một trong những chiếc Oppos mới hơn smartphonesĐeo tai nghe Enco Free dễ dàng hơn các điện thoại thông minh khác; Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên trên điện thoại của mình, tương tự như cách AirPods được ghép nối với iPhone.

Oppo Enco Free có ba màu: trắng, đen và hồng. Chúng tôi đặc biệt yêu thích đơn vị màu đen của chúng tôi, bên trong là mờ và bề mặt bên ngoài là sáng. Hộp sạc thời trang, đẹp mắt có lớp hoàn thiện tương tự và cổng USB Type-C ở phía dưới. Tai nghe được gắn từ tính với vỏ và nắp được khóa và bảo đảm bằng nam châm.

mã oppo kiểm tra miễn phí 1 Oppo miễn phí Oppo Enco miễn phí

Tai nghe và sạc sạc cho chúng ta thời lượng pin 21 giờ

Vỏ máy bằng nhựa, nhưng có một dải kim loại nhỏ với logo Oppo và đèn báo ở mặt trước. Ở cạnh bên cũng có một nút nhỏ dùng để đặt tai nghe vào chế độ ghép nối. Chúng tôi yêu cách nhỏ và dễ dàng để mang theo chiếc túi đó. Tai nghe hoạt động hơn bốn giờ mỗi lần sạc, vỏ máy gấp bốn lần so với tai nghe. Điều này cho chúng ta thời lượng pin khoảng 21 giờ.

Bluetooth hỗ trợ các codec Bluetooth của Oppo Enco Free, SBC và AAC để kết nối 5đang sử dụng. Tai nghe có trình điều khiển động 13,4mm với dải tần đáp ứng 16-20.000Hz. Gói bán hàng bao gồm ba nút tai với nhiều kích cỡ khác nhau, cáp USB Type-C để sạc và một cuốn sách thông tin.

Trình bày miễn phí của Oppo Enco

Một số tùy chọn cạnh tranh trong khu vực không dây thực sự và giá cả phải chăng có các tính năng chính như sạc không dây hoặc hỗ trợ codec aptX Bluetooth, nhưng Oppo Enco Free không cung cấp bất cứ điều gì phi thường. Những gì bạn nhận được với cặp tai nghe không dây thực sự này là chất lượng âm thanh tốt cho thiết kế, sự thoải mái, dễ sử dụng và giá cả. Kết nối với thiết bị thử nghiệm của chúng tôi rất nhanh và ổn định và tai nghe hoạt động tốt trong mọi tình huống sử dụng như nghe nhạc, xem video và gọi điện thoại.

Chúng tôi sử dụng OnePlus 7T Pro (Đánh giá) và iPad mini (2019) và tai nghe Oppo Enco Free để đánh giá, nghe nhạc trên nhiều dịch vụ phát trực tuyến và bộ sưu tập nhạc độ phân giải cao của riêng chúng tôi. Bộ giải mã Bluetooth AAC được sử dụng trên cả hai thiết bị của chúng tôi.

Bắt đầu từ câu đố của Shur-I-Kan, tai nghe Oppo Enco Free rất mạnh mẽ và hấp dẫn với bản nhạc nhà nặng này. Tai nghe được điều chỉnh để tạo ra một lượng tác động đáng kể ở phía dưới mà không cần chạm vào các phần giữa và cao. Về cơ bản, bass chưa bao giờ gây hấn với chúng ta bằng tính cách giản dị, giản dị mà chúng ta yêu thích. Điều này sẽ không hấp dẫn một số người nghe.

Oppo Oppo Enco Mã đối lập miễn phí miễn phí trong tay đánh giá

Kiểm soát cử chỉ cho phép bạn điều chỉnh âm lượng và bỏ qua bài hát

Thật vậy, chúng tôi yêu thích sự phấn khích của chữ ký âm thanh này đối với bản nhạc và khả năng nói mà không bị gián đoạn của Enco Free có nghĩa là tai nghe bên ngoài không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Nhiều giọng nói bên ngoài có thể được nghe qua âm nhạc làm chúng ta bối rối trong một số trường hợp. Thay vào đó, nó cung cấp đủ nhận thức về môi trường của chúng ta, điều này chỉ có thể hữu ích khi sử dụng những tai nghe này bên ngoài nhà.

Nút tai ngoài cũng gây ra nhiều rò rỉ âm thanh, mọi người biết bài hát nào chúng ta nghe cách chúng ta vài mét. Tăng âm lượng làm tăng đáng kể điều này, nhưng làm cho âm thanh chi tiết và đắm đuối hơn. Trong khi nghe Deadmau5 để tăng cường vũ khí của bạn, chúng tôi yêu thích hiệu ứng của khoảng cách và hướng tai nghe thêm vào đường đua.

Nói chung, âm thanh gần như vui vẻ mà không đi xa hơn. Việc thiếu tấn công và tấn công có nghĩa là với thực tế là codec aptX không được hỗ trợ, Oppo Enco Free không bao giờ cảm thấy đó là sự lựa chọn tốt nhất trong phân khúc giá; Cống phẩm bây giờ là sự thật 1 Vẫn đúng với tai nghe thời trang.

Oppo Enco Free tuyên bố hỗ trợ truyền Bluetooth đồng thời đến cả hai tai, điều này rất hữu ích vì chúng ta có thể dễ dàng sử dụng một hoặc hai tai nghe khi cần. Nó cũng đảm bảo tính bảo mật của các kết nối và cuộc gọi thoại. Hiệu suất với các cuộc gọi tốt trong một môi trường yên tĩnh và khắc nghiệt và không có khiếu nại bằng giọng nói ở cả hai đầu của cuộc gọi. Khử tiếng ồn môi trường trong cuộc gọi hoạt động tốt cho chúng tôi.

mã oppo kiểm tra miễn phí 2 Mã Oppo miễn phí

Cổng USB Type-C ở phía dưới được sử dụng để sạc vỏ

Phán quyết

Với các tùy chọn ngày càng tăng hiện nay trong lĩnh vực âm thanh không dây thực sự ở Ấn Độ, phải mất một số nỗ lực để làm nổi bật một cái gì đó. Oppo Enco Free là một trong những tai nghe không dây thực sự cung cấp chất lượng âm thanh tốt, mang lại vẻ ngoài và cảm giác tuyệt vời. Trong RS. 7Bạn nhận được những gì bạn phải trả cho, 999. Không có gì bất thường trong tai nghe này; họ là tốt và đó là tất cả.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một cặp tai nghe an toàn, chức năng và rất ổn định, hoạt động tốt cho các cuộc gọi điện thoại, Oppo Enco Free là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó âm nhạc hơn hoặc muốn thiết lập đúng, tai nghe True Wireless Wireless 1More có thể là lựa chọn tốt hơn.

Giá: R. 7, 999

thừa

 • Thiết kế tốt và thi công tốt
 • Thoải mái
 • Âm thanh mạnh mẽ và hấp dẫn
 • Chữ ký âm chi tiết
 • Tuyệt vời cho các cuộc gọi thoại

tà ác

 • Không cách ly tiếng ồn thụ động
 • Không hỗ trợ codec AptX
 • Điều khiển tín hiệu rất nhạy

Xếp hạng (5 kết thúc)

 • Thiết kế / tiện nghi: 4
 • Chất lượng âm thanh: 3,5
 • Tuổi thọ pin: 4
 • Giá trị của đồng tiền: 3,5
 • Toàn bộ: 3,5

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi để biết chi tiết.