Oppo F15: Sự khéo léo chưa từng có mà bạn phải chú ý!

Ngành công nghiệp điện thoại thông minh ở Ấn Độ đã ghi nhận tốc độ tăng trưởng phi thường trong vài năm qua. Trong khi mọi người chơi điện thoại thông minh không để lại hòn đá nào để có miếng bánh lớn nhất, không có người chiến thắng rõ ràng. Tuy nhiên, thị trường đã được chia thành phân khúc và các công ty đã sử dụng chiến lược nhắm mục tiêu theo phân khúc để khẳng định vị trí hàng đầu.

Oppo, một trong những người chơi điện thoại thông minh hàng đầu ở Ấn Độ, đã khởi đầu năm mới với một điện thoại thông minh bốn camera mới, Oppo F15 để tăng cường sự hiện diện của nó trong phân khúc tầm trung, hay còn gọi là phụ 25K. Theo ấn tượng đầu tiên, thiết bị này không thể gây ấn tượng với sự khéo léo tuyệt vời và ở mức độ hấp dẫn thị giác.

Nhưng mua một chiếc điện thoại thông minh không chỉ là về yếu tố hình thức hoặc sự khéo léo đơn thuần. Nó đòi hỏi nhiều hơn để hiểu về hiệu suất tổng thể của thiết bị, bao gồm chất lượng điện thoại và video, quản lý bộ nhớ, đa nhiệm và tìm kiếm nếu thiết bị mang lại giá trị thực sự cho tiền.

Chúng tôi đã chơi với thiết bị trong một vài tuần để phân tích xem nó có đáng từng xu hay không và có khả năng đánh dấu sự hiện diện của nó trên thị trường.

Nếu bạn đang tích cực theo dõi sự ra mắt của smartphones và nhận thức rõ về các thiết bị khác có sẵn trên thị trường, ấn tượng đầu tiên sẽ là – Có phải nó được lấy cảm hứng từ Realme XT? Vâng, thật khó để phân biệt giữa hai thiết bị bởi ngoại hình vì cả hai thiết bị trông khá giống nhau.

Tôi đã cố ý gọi nólấy cảm hứng từVì tôi không tin rằng hai thiết bị được phát hành bởi hai công ty khác nhau, là một phần của cùng một nhóm, phải được gọi là sao chép. Bên cạnh đó, không có hại trong việc áp dụng bất kỳ tính năng nào của chức năng được người dùng hoan nghênh. Cả realme và Oppo, cùng với Vivo, thuộc cùng nhóm BBK.

Oppo F15, tuy nhiên, đã có một lợi thế ở đây. Bằng cách làm cho nó mỏng hơn và nhẹ hơn chắc chắn là đáng chú ý. Công thái học tuyệt vời được thể hiện rõ ràng bởi Oppo F15, thiết bị mềm ngay cả trong thời gian dài hơn.

Các màu gradient và hỗn hợp là xu hướng hiện nay khi mọi nhà sản xuất điện thoại thông minh đang cố gắng tận dụng tối đa nó. Trong khi Xiaomi đã làm một công việc tuyệt vời với K20, thì Oppo Reno đã chạm vào nó.

Oppo F15: Camera Quad + Flash kép

Oppo đã thực hiện một số công việc tuyệt vời khi nói đến vị trí. Thiết lập bốn camera trong sự kết hợp của đèn flash kép dường như là một vị trí hoàn hảo ở phía sau. Thiết bị được trang bị cảm biến chính 48MP kết hợp với ultrawide 8MP, cảm biến độ sâu 2MP và camera ống kính macro 2MP.

Oppo F15: Sự khéo léo chưa từng có mà bạn phải chú ý! 1

Hình ảnh được chụp là khá ấn tượng vì nó ít nhiễu hơn. Mặt khác, nó không cho phép bạn nhấp vào hình ảnh 48MP độ phân giải đầy đủ và thay vào đó cung cấp hình ảnh 12MP.

Trong ánh sáng ban ngày, thiết bị có thể chụp ảnh rõ nét với ít nhiễu hơn. Nhưng sự thất vọng đi kèm với phạm vi năng động bị hạn chế. Nhưng điều đó rất phổ biến với tất cả smartphones trong phân khúc giá này.

Ảnh chụp macro của Oppo f15

Các bức ảnh macro và ảnh tầm gần đều ấn tượng như nhau. có một sự mất mát hợp pháp của chi tiết dưới gốc cây và tán lá. Nhìn trộm pixel cho thấy các chi tiết phức tạp đã được làm mờ để giảm nhiễu, nhưng đây là ngang bằng với khóa học. Điều tương tự cũng đúng với máy ảnh siêu rộng, mặc dù việc thiếu chi tiết trong bóng tối thậm chí còn rõ ràng hơn ở đây.

Tính năng phóng to đủ ấn tượng vì nó chứa nhiều chi tiết với ít nhiễu hơn.

Ảnh chụp ban ngày của Oppo F15