Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Oppo Find X2 có tính năng hiển thị 2K với tốc độ làm mới 120Hz, Sạc nhanh Super VOOC 65W: Báo cáo

Oppo Find X2, điện thoại hàng đầu tiếp theo của nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc, sẽ được hỗ trợ cho công nghệ sạc nhanh Super VOOC 65W. Đây hiện là công nghệ sạc có dây nhanh nhất hiện có trên thị trường và đã được giới thiệu trong điện thoại thông minh Reno Ace của công ty trước đó. Oppo Find X2 đã được xác nhận sẽ đóng gói Qualcomm Snapdragon 865 SoC và chuẩn bị đến Q1 năm nay. Không có thông tin về giá cả hoặc ngày bán của điện thoại ngay bây giờ.

Theo báo cáo của nhà xuất bản công nghệ Trung Quốc Sina Tech, Phó chủ tịch của Oppo Brian Shen đã tiết lộ trước đó rằng Find X2 sẽ có màn hình 2K với tốc độ làm mới 120Hz. Ông cũng lưu ý rằng điện thoại sẽ hỗ trợ sạc nhanh Super VOOC 65W hiện chỉ khả dụng trên điện thoại Oppo Reno Ace.

Oppo Find X2 sẽ là sản phẩm kế thừa của Oppo Find X được ra mắt vào năm 2018. Công ty đã không nói nhiều về điện thoại, ngoài những tiết lộ mới nhất của Shen nhưng như đã đề cập trước đó, chúng tôi biết rằng họ sẽ sử dụng Qualcomm Snapdragon 865 SoC. Điện thoại dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 1 năm nay, vì vậy, có khả năng Oppo có thể giới thiệu nó tại Đại hội Thế giới Di động 2020 vào tháng tới.

Theo một báo cáo gần đây, Oppo Find X2 sẽ có công nghệ cảm biến hình ảnh mới nhất của Sony để tạo ra kích thước cảm biến lớn hơn để có độ nhạy sáng tốt hơn và khả năng lấy nét được cải thiện. Oppo đã hợp tác với Sony để sử dụng sản phẩm mới của họ 2×2 Giải pháp ống kính trên chip, mang đến một công nghệ PDAF mới có hướng đa hướng Pixel All Pixel.

Ngoài ra, một tin đồn cho biết Oppo Find X2 sẽ đóng gói 6.5màn hình OLED cong -inch với 1, 440 x 3, Độ phân giải 168 pixel. Không có từ nào về thông số kỹ thuật khác của điện thoại ngay bây giờ.