OPPO Find X2 được cho là có tính năng Màn hình WQHD 120Hz và Sạc 65W; Có thể đã ở Malaysia

OPPO Find X2 được cho là có tính năng Màn hình WQHD 120Hz và Sạc 65W; Có thể đã ở Malaysia 1

Phó chủ tịch OPPO Brian Shen đã tiết lộ trước đó vào tháng 1 rằng Find X2 sẽ được phát hành trong năm nay. Ngoài việc xác nhận rằng nó sẽ không được trang bị máy ảnh dưới màn hình, công ty đã giữ các thông số kỹ thuật của mình dưới sự bao bọc.

QUẢNG CÁO

IceUniverse gần đây đã chia sẻ các chi tiết bị cáo buộc liên quan đến khả năng sạc và hiển thị của OPPO Find X2. Leaker cho thấy điện thoại sẽ có màn hình WQHD 120Hz và sạc SuperVOOC 65W. Ông nói thêm rằng sẽ chỉ mất 35 phút để sạc đầy, khiến nó có thể là điện thoại thông minh thứ hai của OPPO có tính năng này. Đầu tiên là mô hình Reno Ace.

OPPO Find X2 sẽ sử dụng màn hình WQHD + 120Hz và sạc SuperVOOC 65W. Người ta nói rằng chỉ mất 35 phút để sạc đầy.

– Vũ trụ băng (@UniverseIce) Ngày 29 tháng 1 năm 2020

Về thông số kỹ thuật phần cứng, MySmartprice báo cáo rằng Find X2 có thể được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 865. Họ nói thêm rằng nó cũng có một đường cong 6.5-inch hiển thị với độ phân giải 2K, cùng với tốc độ làm mới 120hz.

Ngoài ra, trang web cũng tiết lộ rằng điện thoại OPPO mới sẽ có sẵn trong hai kiểu máy – một phiên bản Find X2 tiêu chuẩn và một biến thể Pro cao cấp hơn. Để đáp lại yêu cầu này, MySmartprice đã chia sẻ khám phá của họ về các điện thoại được chứng nhận của Google trên trang web NBTC của Thái Lan – được liệt kê lần lượt là CP CP2020, và CPH2025.

OPPO Find X2 được cho là có tính năng Màn hình WQHD 120Hz và Sạc 65W; Có thể đã ở Malaysia 2hình ảnh: MySmartprice

Điều thú vị hơn nữa là Find X2 tiêu chuẩn có thể đã có ở Malaysia. Như đã báo cáo trước đây, hai điện thoại OPPO mới gần đây đã được SIRIM chấp thuận, nhưng danh tính của chúng vẫn chưa được biết. Thiết bị đầu tiên – được liệt kê là CPH2015 – được suy đoán là OPPO A31 hoặc Reno S, trong khi model thứ hai mang số hiệu model là CPH2023. Âm thanh quen thuộc?

Nếu các nguồn này là chính xác, có vẻ như OPPO có thể tiết lộ Find X2 sớm hơn nhiều so với dự kiến. Nhưng như thường lệ đối với những đồn đoán và tin đồn, tốt nhất là không nên nghiêm túc thực hiện chúng cho đến khi họ chính thức xác nhận.

QUẢNG CÁO

(Nguồn: IceUniverse, MySmartprice. | Hình ảnh tiêu đề: OPPO Find X)