Oppo Find X2 được đề nghị cung cấp sạc nhanh 65W và màn hình 120Hz

Có vẻ như gần như tất cả các thương hiệu điện thoại thông minh sẽ ra mắt các thiết bị hàng đầu của họ với màn hình tốc độ làm mới 120Hz. Sau khi OnePlus xác nhận rằng điện thoại hàng đầu tiếp theo của họ sẽ cung cấp màn hình 120Hz, giờ đây Oppo được cho là đang chuẩn bị một thiết bị hàng đầu với tốc độ làm mới cao tương tự. Các Oppo Tìm X2, sẽ trở thành người kế nhiệm cho Oppo Find X, có thể có màn hình Quad HD + 120Hz. Oppo đã xác nhận rằng Find X2 sẽ xuất xưởng với chipset Qualcomm Snapdragon 865 do loạt điện thoại Find luôn có phần cứng hàng đầu. Bên cạnh đó, điện thoại cũng có thể cung cấp hỗ trợ sạc nhanh Super VOOC 65W tương tự như Oppo Reno Ace vốn chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc cho đến nay.

Oppo Find X2 được đề nghị cung cấp sạc nhanh 65W và màn hình 120Hz 1

Thông số kỹ thuật chính của Oppo Find X2 được Sugerencia trực tuyến

Oppo Find X2 dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào cuối quý 1 năm 2020, theo các báo cáo khác nhau trên web. Sau khi Oppo xác nhận Snapdragon 865 SoC cho Tìm X2, một báo cáo mới từ Trung Quốc cho biết điện thoại cũng sẽ có công nghệ sạc nhanh nhất hiện có trên thị trường cùng với màn hình tốc độ làm mới cao. Tipster Ice Universe tuyên bố trên Twitter rằng Oppo Find X2 sẽ có màn hình Quad HD hoặc 2K và tốc độ làm mới 120Hz. OnePlus gần đây đã trình diễn công nghệ màn hình 120Hz của mình tại một sự kiện đặc biệt ở Trung Quốc và chúng ta có thể thấy Oppo sử dụng công nghệ tương tự trên Find X2.

Ngoài ra, Oppo Find X2 còn được cho là cung cấp công nghệ sạc Super VOOC 65W mà chúng ta lần đầu tiên nhìn thấy trên Oppo Reno Ace. Màn hình trên Oppo Tìm X2 có thể là một 6.5-inch một.

Bên cạnh đó, các Giám đốc điều hành toàn cầu của Oppo đang trêu chọc rất nhiều màn hình Find X2. Gần đây, tôi đã thực hiện với # OPPOFindX2 và màn hình này là vô song. Khẳng định – đây sẽ là một người thay đổi cuộc chơi! Hãy nói Brian Shen, Phó Chủ tịch và Chủ tịch Tiếp thị Toàn cầu tại Oppo, nói Twitter gần đây. Sẽ rất thú vị khi xem Oppo thực sự đang làm gì với Find X2.

Oppo Find X2: Ngày ra mắt dự kiến

Nói về ngày ra mắt, nhiều tin đồn cho thấy Find X2 có thể được ra mắt vào quý 1 năm 2020. Nhưng không có xác nhận chính thức từ Oppo, ít nhất là khi viết bài viết này. Oppo có thể sẽ giới thiệu Find X2 tại triển lãm công nghệ Mobile World Congress (MWC) 2020 sắp diễn ra vào tháng 2.