Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

OPPO Find X2 ra mắt bất cứ lúc nào sớm, hình ảnh trực tiếp xuất hiện

OPPO Find X2 vẫn chưa được tiết lộ nhưng chúng tôi đã nghe rất nhiều thông tin về nó. Teaser đã nổi lên trực tuyến vào đầu tháng 12 năm ngoái, cho biết điện thoại thông minh sẽ có một máy ảnh tiên tiến với trọng tâm là pixel. Nhiều hình ảnh đã xuất hiện có nghĩa là OPPO Find X2 có thể sớm ra mắt. Thiết bị đã được xác nhận để ra mắt vào khoảng tháng 3 này và đi kèm với màn hình QHD 120Hz. Chúng tôi đã mong đợi nó sẽ đến trong MWC 2020 Barcelona nhưng sự kiện này đã bị hủy do sự bùng phát của coronavirus.

Kể từ khi MWC bị hủy, việc ra mắt OPPO Find X2 đã bị hoãn lại. Hình ảnh trực tiếp đã xuất hiện gần đây trên Twitter. Điện thoại được cho là OPPO Find X2 theo Sven (@ Mutz1337)

Không có chi tiết nào khác được cung cấp nhưng cho đến nay, chúng tôi biết về thiết kế, thông số kỹ thuật và tính năng của nó. Chúng ta có thể mong đợi tốc độ làm mới 120Hz, hiển thị Độ phân giải 2K, Tốc độ lấy mẫu 240Hz, độ sáng lên tới 1200nits, 100% DCI-P3 và chuyển đổi SDR sang HDR. Điện thoại sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865. Khi nói đến hình ảnh, có thể có công nghệ PDAF đa hướng All Pixel. Pin cũng được cho là đi kèm với công nghệ sạc SuperVOOC 65W.

Sự ra mắt của OPPO Find X2, chỉ là một trong nhiều thông báo liên quan đến điện thoại di động mà chúng tôi đã dự đoán kể từ khi MWC bị hủy bỏ. Chúng tôi đã thấy Realme X50 Pro rồi.

OPPO Find X2 sẽ là điện thoại thông minh bán chạy nhất của Trung Quốc OEM? Chúng tôi sẽ xem liệu nó có thể đánh bại doanh số của OPPO A5, OPPO A5 và OPPO A9 hay không. Ba chiếc điện thoại bán chạy nhất quý 3 năm 2019 gần đây vì vậy chúng tôi biết điện thoại OPPO rất tốt.