OPPO Find X2 và X2 Pro được chứng nhận bởi NBTC, Tìm thông số kỹ thuật chính của X2 được tiết lộ

OPPO dự kiến ​​sẽ ra mắt chiếc flagship sắp ra mắt của mình, OPPO Find X2 vào quý đầu năm 2020. Thiết bị này sẽ xuất hiện với tư cách là người kế nhiệm của Find X được phát hành trở lại vào năm 2018. Dự kiến ​​sẽ đóng gói các bản nâng cấp đáng kể so với người tiền nhiệm. Trước khi ra mắt, Find X2, cũng như Find X2 Pro, đã được phát hiện trong cơ sở dữ liệu của cơ quan quản lý Thái Lan NBTC. Find X2 mang số model CPH2023, trong khi Find X2 Pro được liệt kê là CPH2025. Ngoài ra, theo báo cáo của nhà xuất bản công nghệ Trung Quốc Sina Tech, Phó chủ tịch OPPO Brian Shen đã tiết lộ rằng FInd X2 sẽ có bảng hiển thị 2K với tốc độ làm mới màn hình lớn 120Hz và hỗ trợ sạc nhanh SuperVOOC 65W.

OPPO Find X2 và X2 Pro được chứng nhận bởi NBTC, Tìm thông số kỹ thuật chính của X2 được tiết lộ 1

Vài ngày trước, Shen đã tweet về trải nghiệm thực tế của mình về Find X2 và đề cập rằng màn hình này là vô song. Các bài đăng trên tweet và Weibo dường như gợi ý về thông số kỹ thuật đã được xác nhận của Find X2 sắp tới. Ngoài ra, OPPO Find X2 được xác nhận sẽ đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon 865 hàng đầu với modem 5G tích hợp. Nó sẽ hỗ trợ mạng 5G SA và NSA chế độ kép. Điện thoại thông minh sắp tới cũng được xác nhận có tính năng cảm biến hình ảnh mới nhất của Sony. 2 x 2 ống kính trên chip.

Đến bây giờ, đây là tất cả những gì chúng ta biết về OPPO Find X2. OPPO đã công bố ngày ra mắt của điện thoại thông minh, nhưng nó có thể sẽ ra mắt tại MWC ở Barcelona vào tháng tới. Giống như Find X ban đầu, Find X2 và Find X2 Pro cũng được cho là sẽ xuất hiện với các tính năng sáng tạo.

Thông số kỹ thuật và tính năng của OPPO Find X

Nói về OPPO Find X, điện thoại có tính năng 6Màn hình AMOLED .42 inch mang độ phân giải FHD +. Màn hình được bao quanh bởi các viền mỏng và thiết bị đi kèm với một mô-đun máy ảnh cơ giới chứa một game bắn súng selfie 25MP. Thiết bị có thiết lập camera kép gồm các cảm biến 20MP + 16MP. Nó được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845 kết hợp với RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Cuối cùng, thiết bị được hỗ trợ bởi một 3, Pin 730mAh hỗ trợ sạc nhanh VOOC.

Nguồn