OPPO Find X2 với camera siêu lớn của Sony

OPPO Find X2 với camera siêu lớn của Sony 1
OPPO Find X2 với camera siêu lớn của Sony 2

Theo một người nổi tiếng Trung Quốc, OPPO sẽ được phát triển với Sony một cảm biến chính lấp lánh sẽ được nhúng trong Find X2 mới.

Tìm X2: rò rỉ trên cảm biến Sony

Vào tháng 12, công ty châu Á cho biết Find X2 – sẽ được ra mắt chính thức vào quý 1 năm 2020 – sẽ bao gồm cảm biến hình ảnh mới nhất của Sony trong số các tính năng thú vị nhất của nó. Để xác nhận tin tức, hôm nay có một tin đồn cho thấy tên của mục tiêu được đề cập là Sony IMX689. Đi sâu vào chi tiết, cảm biến Sony được nhúng trong Find X2 nên được trang bị một ống kính từ 48 MP với một cảm biến từ 1/1,3 inch, lớn hơn cảm biến từ 1/10,75 của Sony IMX600 được trang bị Huawei Mate 30 Pro.

Sony IMX689 của thiết bị đầu cuối gia đình OPPO tiếp theo sẽ đại diện cho camera chính trong mô-đun Find X2, tổng cộng có ba ống kính phía trước. Ngoài Sony IMX689 mạnh mẽ, điện thoại thông minh sẽ dựa vào ống kính Sony IMX708 và cảm biến kính thiên văn 13 MP với zoom quang 5x. Ở mặt trước củaOPPO Tìm X2thay vào đó, bạn nên đặt một camera selfie đáng kính, cụ thể là Sony IMX-616 32MP.

Những tin đồn về điện thoại tương lai của công ty Trung Quốc không dừng lại ở đó. Trên thực tế, có vẻ như màn hình Find X2 – vốn phải là tấm nền OLED từ 6,5- sẽ được bổ sung bởi chip MEMC, thường được tìm thấy trong TV cao cấp. X2 nên cung cấp độ trung thực màu sắc tuyệt đối của 0,8 JNCD, vượt trội so với iPhone 11 Pro Max, dừng ở 0,9.

Đối với chipset, có vẻ như đã xác nhận nó Snapdragon 865 từ Qualcomm, nhưng được liên kết với bộ đồng xử lý OPPO M1, được phát triển độc lập bởi công ty, có khả năng giảm tiêu thụ năng lượng. Cuối cùng, trở lại màn hình, tốc độ làm mới lên tới 120Hz dường như được xác nhận.