Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

OPPO Find X2 vs Oppo Reno3 Pro – Find X2 giống như một chiếc Reno3 Ultra

Chỉ trong vài giờ, Oppo đã ra mắt chiếc điện thoại hàng đầu mới nhất của họ, Find X2 có khả năng là một trong những điện thoại tốt nhất trong năm. Đã có rất nhiều rò rỉ về nó, bao gồm cả hình ảnh báo chí của điện thoại và nó trông rất giống với Oppo Reno3 Pro 5G được ra mắt tại Trung Quốc.

Find X2 sẽ có hai phiên bản, model tiêu chuẩn và Pro.

Gần đây tôi đã chỉ trích các quy ước đặt tên của Oppo, với phạm vi Reno3 cực kỳ khó hiểu, với hai mẫu Pro, nhưng mẫu 4G Pro gần đây là điện thoại đầu cơ tồi tệ nhất trong ba loại.

Điều tương tự cũng có thể được nói ở đây, thông số kỹ thuật và hình ảnh bị rò rỉ không giống nhau, chiếc Find X2 này có vẻ là phiên bản hàng đầu của các mẫu xe máy Reno3 với thông số kỹ thuật từ Oppo Reno3 Pro 5G.

Tôi sẽ cập nhật bài viết này với bất kỳ thay đổi nào về đặc điểm kỹ thuật và thiết kế sau khi ra mắt chính thức.

Chipset

Oppo Find X2 sẽ có đỉnh Snapdragon 865 tầm 5G, từ tất cả các điểm chuẩn bị rò rỉ, có vẻ như Qualcomm sẽ tiếp tục thống trị các bảng xếp hạng hiệu năng.

Để cho một số ý tưởng về việc Oppo đã gây nhầm lẫn như thế nào, đây là những chiếc điện thoại từ mạnh nhất đến nhỏ nhất:

OPPO Find X2 Pro – Qualcomm Snapdragon 865OPPO Find X2 – Qualcomm Snapdragon 865Oppo Reno3 – MediaTek Dimension 1000L (chỉ có ở Trung Quốc) Oppo Reno3 Pro 5G – Qualcomm Snapdragon 765G (chỉ dành cho Trung Quốc thiết kế tương tự như chiếc Reno3) Oppo Reno3 Pro – MediaTek Helio P95

Có vẻ như Find X2 Pro sẽ đi kèm với 12GB RAM LPDDR5 và 512GB UFS 3.0 lưu trữ như là tiêu chuẩn, không thể nâng cấp.

Find X2 có 256GB UFS không thể mở rộng 3.0, thông số RAM chưa bị rò rỉ nhưng tôi đoán là 8GB.

Hiển thị & Thiết kế