Oppo Find X4 Pro (hoặc X5 Pro, có thể) bị rò rỉ với vết sưng camera kỳ lạ

TL; DR

  • Hình ảnh render vừa bị rò rỉ cho thấy những gì có thể là Oppo Find X5 Pro.
  • Hình ảnh kết xuất cho thấy một vết lồi máy ảnh không đối xứng, độc đáo.
  • Có vẻ như điện thoại này sẽ không có camera selfie dưới màn hình.

Vào năm 2021, Oppo Find X3 Pro đã giành được điểm số cao từ khắp nơi trong ngành công nghệ, bao gồm cả tại đây Android Authority. Chỉ còn vài ngày nữa là đến năm 2022, đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ về việc theo dõi thiết bị đó.

Đánh giá của chúng tôi: Oppo Find X3 Pro

Nhờ người rò rỉ đáng tin cậy Steve Hemmerstoffer (thông qua Prepp), chúng tôi đã có kết xuất cho những gì dường như là Oppo Find X4 Pro. Tuy nhiên, do sự mê tín phổ biến của người Trung Quốc, nhiều khả năng đây sẽ là chiếc Oppo Find X5 Pro. Thời gian sẽ cho biết những gì Oppo quyết định gọi thiết bị.

Bất kể tên của nó là gì, điện thoại dường như là một sự tiến hóa tự nhiên từ Find X3 Pro. Kiểm tra các kết xuất cho chính bạn bên dưới.

Kết xuất của Oppo Find X5 Pro (hoặc X4 Pro)

Mô-đun camera phía sau vay mượn khá nhiều từ mô-đun chúng ta đã thấy trên Find X3 Pro. Mặt sau dường như bao bọc mô-đun, tạo cho nó một độ dốc dần dần thay vì một vách đá lởm chởm.

Tuy nhiên, lần này, mô-đun dường như không đối xứng, với sự kết hợp kỳ lạ của hình vuông, hình thang và hình tròn. Nó trông không khủng khiếp, nhưng nó chắc chắn trông rất khác so với các mô-đun khác ngoài kia.

Ở những nơi khác, kết xuất cho thấy một camera selfie được căn trái. Điều này cho thấy Oppo Find X5 Pro có thể sử dụng kiểu cắt truyền thống cho game bắn súng ở mặt trước, thay vì sử dụng camera dưới màn hình.

Có thể sẽ có các điện thoại khác trong dòng Find X5 / X4. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ sớm nhận được một số thông tin rò rỉ cho chúng!

Bình luận