Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Oppo lấy cảm hứng từApple Watch cho đồng hồ kết nối mới của nó, giống như một không khí của deja vu

Oppo vừa tiết lộ thiết kế của chiếc đồng hồ được kết nối trong tương lai thông qua phó chủ tịch. Chiếc smartwatch trông rất quen thuộc. Và vì lý do chính đáng, sự tương đồng vớiApple Watch là khá rõ ràng. Mặt đồng hồ hình chữ nhật, màn hình cong và thậm chí cả dây buộc đều gợi nhớ đến vòng đeo tay silicon của đồng hồ thông minh Apple.

Oppo: smartwatch của nó được truyền cảm hứng mạnh mẽ bởiApple Watch

Oppo Find X 2 không phải là sản phẩm duy nhất của thương hiệu được mong đợi tại MWC 2020. Nó cũng đang chuẩn bị ra mắt chiếc đồng hồ được kết nối đầu tiên. Vài ngày trước khi khai mạc triển lãm Barcelona, ​​thiết kế của chiếc smartwatch vừa được tiết lộ trên mạng xã hội Weibo bởi phó chủ tịch của thương hiệu, Brian Shen. Oppo đã chọn đặt cược vào định dạng hình chữ nhật và lớp hoàn thiện kim loại cho khung máy. Đồng hồ có ngoại hình rất gần vớiApple Watch, vì hai người có ngoại hình giống nhau.

Nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, có một số điểm đặc biệt. Đầu tiên, thay vì vương miện bên của Apple Watch, Đồng hồ thông minh Oppo, có hai nút bấm vật lý ở bên cạnh. Ngoài ra, màn hình linh hoạt của nó, được giới thiệu bởi phó chủ tịch của thương hiệu, cong hơn nhiều so với các cạnh. Những chi tiết này được đặt sang một bên, mọi thứ khác nhắc nhở mạnh mẽ về những chiếc đồng hồ được kết nối của công ty Cupertino và đặc biệt là vòng đeo tay silicon đi kèm với nó.

Đọc thêm: Oppo Find X2 sẽ có Super VOOC 65W, sạc nhanh nhất trên thị trường

Hiện tại, Oppo chưa công bố bất kỳ chi tiết kỹ thuật nào trên chiếc đồng hồ được kết nối của mình. Sự hồi hộp do đó vẫn còn toàn bộ về khía cạnh này. Chúng tôi không biết hệ thống nào sẽ làm sống động chiếc smartwatch, nhưng nếu tin rò rỉ mới nhất, nhà sản xuất nên, ngoại trừ bất ngờ, đặt cược vào WearOS như Đồng hồ Xiaomi Mi của đối thủ Trung Quốc đã tiết lộ vài tuần trước.