Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Oppo nên phát hành smartphones của dòng Find X5 vào cuối tháng 2

CÁC Oppo hiện đang làm việc để sớm ra mắt smartphones từ bộ truyện Tìm X5, là một trong những nhà sản xuất chính. Các thiết bị mới của công ty vẫn có rất ít thông tin, nhưng một rò rỉ mới tuyên bố chúng sẽ sớm được phát hành.

Nhiều tin đồn khác nhau chỉ ra rằng công ty sẽ chỉ tiết lộ các mô hình chỉ sau Tết Nguyên đán, sẽ diễn ra vào đầu tháng 2, hiện nay Trạm trò chuyện kỹ thuật số của leaker nổi tiếng đã lên tiếng về điều đó. Theo anh, công ty đã lên lịch một sự kiện để chính thức ra mắt loạt phim mới của họ vào nửa cuối tháng 2.

Thật không may, ấn phẩm của người rò rỉ không nói nhiều về những gì mới smartphones cho Opponhưng sê-ri phải bao gồm ít nhất ba thiết bị, cụ thể là: Tìm X5 Pro, Tìm X5Tìm X5 Lite. cùng với smartphonesngười rò rỉ tuyên bố rằng công ty cũng sẽ tiết lộ “một số sản phẩm mới sẽ được phát hành cùng nhau”.

Tín dụng: Phát lại / OnLeaks / Prepp

Tìm X5 với Kích thước 9000

Người rò rỉ Trung Quốc chia sẻ rất ít thông tin, nhưng anh ấy đề cập rằng mô hình “cơ bản” sẽ được trang bị chipset. Kích thước 9000đây là mô hình mới mạnh mẽ nhất trong MediaTek và sẽ phải chiến đấu trực diện với Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1. Nếu điều này được xác nhận, model này sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý mới. kích thước.

Tìm X5 Pro với Snapdragon 8 Gen 1

Model mạnh nhất trong dòng của công ty dự kiến ​​sẽ thay thế chipset DT 9000 cho cái mới Snapdragon 8 Gen 1, ít nhất đó là điều mà một thử nghiệm do nhà sản xuất thực hiện trên địa điểm thử nghiệm chỉ ra. Ngoài chipset, điện thoại thông minh cao cấp mới của công ty đã được đăng ký trên trang web với Bộ nhớ RAM 12GB và đang chạy android 12có thể chạy qua một giao diện đã sửa đổi của Oppo, ColorOS 12.

Những tin đồn trước đây cho rằng Tìm X5 Pro sẽ đến với cái mới MariSilicon X NPUBộ xử lý thần kinh mới này của thiết bị sẽ chịu trách nhiệm cho các hoạt động với trí thông minh nhân tạo, có thể cải thiện hình ảnh của thiết bị và tiết kiệm pin khi sử dụng điện thoại thông minh. Thật không may, những rò rỉ không thể cho biết liệu NPU mới này sẽ chỉ dành riêng cho điện thoại thông minh mới hay không Pro.

Nguồn: Digital Chat Station, GSMArena

…..