Oppo PC Suite – Tải xuống PC Companion cho Windows

Bây giờ bạn có thể tải xuống Oppo PC Suite tại đây để quản lý các điện thoại mới nhất của Oppo. Bạn có thể kết nối điện thoại Oppo của mình bằng ứng dụng đồng hành với PC này cho Windows và thậm chí cả Android. Oppo là một trong những OEM Android phổ biến với danh mục lớn các thiết bị hàng đầu từ trung cấp đến cao cấp. Điện thoại của họ đặc biệt phổ biến ở Trung Quốc, Úc, Trung Đông và Đông Nam Á. Oppo PC Suite này sẽ giúp bạn quản lý điện thoại của bạn trực tiếp từ máy tính.

Oppo không có bộ PC chính thức cho Windows hoặc Mac. Họ không bao giờ phát hành đồng hành với PC, nhưng có những công cụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng để quản lý hoàn toàn điện thoại Oppo của mình. Trong bài viết này, chúng tôi xem xét một công cụ như vậy được gọi là Di động tương thích hoàn toàn với các thiết bị của Oppo. Bạn có thể chuyển và sao lưu nhạc, ảnh, video, danh bạ từ điện thoại Oppo sang PC một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, ứng dụng đồng hành với Oppo này giờ đây có thể hoạt động như một bộ công cụ Android.

Tại sao phải cài đặt Oppo PC Suite?

Có một danh sách dài các tính năng về lý do tại sao bạn nên cài đặt ứng dụng đồng hành với PC này trên PC. Nếu điều đó không thuyết phục bạn, đây là một vài lý do nữa. Hầu hết thời gian, chúng ta quá bận rộn trên máy tính và bỏ lỡ các cuộc gọi hoặc tin nhắn quan trọng trên điện thoại. Đây là nơi PC Suite này có thể giúp bạn.

Oppo PC Suite hỗ trợ phản chiếu điện thoại của bạn trên máy tính, do đó bạn có thể trả lời tin nhắn hoặc tin nhắn WhatsApp trực tiếp từ PC. Bạn cũng có thể kiểm tra tất cả các thông báo và cuộc gọi của mình mà không cần chạm vào điện thoại. Đây là bản tải xuống miễn phí với nhiều lợi ích cho người dùng Oppo.

MobileGo hoàn toàn tương thích với mọi điện thoại Oppo trên thị trường. Bạn có thể khám phá thiết bị của mình từ một màn hình lớn! Và nếu bạn tải xuống rất nhiều tệp APK và sau đó cài đặt thủ công trên điện thoại của mình, bạn có thể thực hiện ngay bây giờ từ Oppo PC Suite này. Chỉ cần kéo và thả APK vào ứng dụng trên PC của bạn và nó sẽ được cài đặt.

Các tính năng của Oppo PC Suite

MobileGo đi kèm với một danh sách dài các tính năng có thể rất hữu ích cho mọi người dùng điện thoại Oppo. Dưới đây là danh sách một số tính năng nổi bật:

Truyền tải dữ liệu

Sử dụng Oppo PC Suite này, bạn có thể dễ dàng chuyển hình ảnh, video, nhạc và các tệp khác giữa PC và điện thoại. Bạn cũng có thể sao lưu tin nhắn, tệp phương tiện và dữ liệu trò chơi khi chuyển đổi giữa các điện thoại khác nhau.

Gửi tin nhắn SMS từ PC

Bạn cũng có thể gửi tin nhắn văn bản từ PC mà không cần sử dụng điện thoại. Điều này hữu ích khi bạn có nhiều tin nhắn SMS để trả lời, vì vậy bạn có thể dễ dàng thực hiện điều đó từ máy tính và bàn phím đầy đủ.

Quản lý danh bạ và xóa trùng lặp

Oppo PC Suite cũng cho phép bạn quản lý danh bạ trực tiếp từ máy tính. Điều này hữu ích nếu bạn có nhiều danh bạ được lưu trong bộ nhớ điện thoại và bạn muốn nhập / xuất chúng lên đám mây. Bạn có thể dễ dàng làm điều đó với công cụ này. Và nếu có nhiều bản sao, bạn cũng có thể loại bỏ chúng để tránh mọi nhầm lẫn.

Trình quản lý tệp tích hợp

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc tìm kiếm một trình quản lý tệp tốt cho Android, đừng tìm đâu xa. Bạn có thể quản lý tất cả các tệp trên điện thoại bằng MobileGo. Bạn có thể nhanh chóng di chuyển, tạo và xóa các tệp mà bạn không còn cần nữa.

Sao lưu và khôi phục dữ liệu

Lo lắng rằng điều gì đó có thể xảy ra với dữ liệu điện thoại của bạn? Bạn có thể dễ dàng tạo bản sao lưu mọi thứ trên điện thoại của mình với Oppo PC Suite. Và nếu cần, bạn cũng có thể khôi phục nội dung đó trở lại thiết bị của mình.

Tải xuống miễn phí cho Oppo PC Suite

Có thể tải xuống phiên bản mới nhất của Oppo PC Suite / MobileGo từ liên kết bên dưới. Phần mềm này không được Oppo phát hành chính thức, nhưng nó cảm thấy đủ chính thức vì nó hỗ trợ và hoạt động hoàn toàn với tất cả các điện thoại của Oppo.

GHI CHÚ: MobileGo có sẵn để tải xuống miễn phí (phiên bản dùng thử). Bạn có thể phải mua các công cụ bổ sung cho các tính năng cụ thể như phục hồi dữ liệu.

Oppo PC Suite Thông tin thêm

Trình điều khiển USB của Oppo: Để kết nối điện thoại của bạn với Oppo PC Suite, bạn cần có trình điều khiển USB thích hợp được cài đặt trên PC. Bạn có thể tải xuống trình điều khiển USB Oppo mới nhất tại đây.

ROM tùy chỉnh: Oppo PC Suite tương thích nếu điện thoại Oppo của bạn được root hoặc mở khóa bằng mọi cách. Một số tính năng có thể không hoạt động, nhưng hầu hết trong số chúng sẽ hoạt động đúng. Đối với ROM dựa trên AOSP, vui lòng truy cập phần ROM tùy chỉnh của chúng tôi.

Khả năng tương thích: Windows 7 / 8 / 8.1 / 10/10.1

Tín dụng: Di động