OPPO: Phối hợp chặt chẽ với IEEE

DỊP TỐT vừa tuyên bố bắt đầu Hợp tác với IEEE (Viện Kỹ sư Điện và Điện tử) để nâng cao kiến ​​thức học thuật và Đặt tiêu chuẩn mới trong 5G, thế giới dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo. Với sự hợp tác mới này, gã khổng lồ Trung Quốc muốn thúc đẩy thị trường đổi mới và mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.

OPPO: vai trò của nó trong việc xác định các tiêu chuẩn mới

Cho người nước ngoài IEEE là doanh nghiệp lớn nhất chuyên về các tiêu chuẩn kỹ thuật, với hơn 400.000 thành viên tại hơn 160 quốc gia; các ứng dụng và công việc cơ thể bao gồm từ hệ thống hàng không đến máy tính, từ giao tiếp đến điện tử tiêu dùng. Phó chủ tịch OPPO và giám đốc của các tổ chức nghiên cứu, Lưu LevinNó được nêu dưới đây:

OPPO, đối mặt với những cơ hội lớn trong giai đoạn 5G, đã áp dụng tầm nhìn ‘Kết nối thông minh’. Chúng tôi sẽ không chỉ tiếp tục đầu tư vào điện thoại thông minh, mà chúng tôi cũng sẽ đào sâu nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực truyền thông, phần cứng và công nghệ thông tin. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với IEEE. Nhờ sự hợp tác này, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể áp dụng và tích hợp các công nghệ tiên tiến nhanh hơn trong các sản phẩm và dịch vụ của mình để cung cấp trải nghiệm công nghệ tốt hơn cho người dùng trên toàn thế giới.

Melissa RussellKhi bắt đầu hợp tác, Tổng Giám đốc của Hiệp hội Máy tính IEEE cho biết:

Hiệp hội máy tính IEEE gần đây đã ra mắt Chương trình hợp tác doanh nghiệp mới và vui mừng chào đón OPPO là đối tác công ty đầu tiên.

Gã khổng lồ Trung Quốc sẽ làm việc với các tổ chức để thiết lập các tiêu chuẩn mới cho việc dạy và học. Ủy ban tiêu chuẩn hóa của IEEE đã thực hiện nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật quan trọng được biết đến trên toàn thế giới. IEEE 802.11 cho kết nối không dây Wi-Fi.

OPPO cũng có kiến ​​thức công nghệ tuyệt vời và phản hồi của người tiêu dùng như một công ty hoạt động trong thế giới viễn thông toàn cầu; vì thế, Vai trò của nó trong ủy ban tiêu chuẩn hóa của IEEE sẽ rất quan trọng trong việc chuẩn bị các tiêu chuẩn trong tương lai.

Thay vào đó, công ty Trung Quốc chịu trách nhiệm về mặt học thuật đối với IEEE và cộng đồng kỹ sư trên toàn thế giới, Kết quả của các thí nghiệm trí tuệ nhân tạo, cả phần mềm và phần cứng. OPPO cũng sẽ hoạt động trên các nền tảng học thuật như hội nghị, tranh luận và tạp chí để đạt được mục tiêu này và đảm bảo phổ biến tối đa thông tin ở cả hai bên.

OPPO: Phối hợp chặt chẽ với IEEE 1

Vai trò của các công ty hàng đầu trong ngành viễn thông là rất cần thiết; Trên thực tế, OPPO đã bao gồm các nhà khoa học đáng tin cậy trong các lĩnh vực khác nhau cũng như đầu tư vào ngành khoa học. Thông qua quan hệ đối tác chiến lược với IEEE, Cánh cửa mở ra cho các kịch bản mới và các cuộc thảo luận mới về vai trò của công nghệ trong tương lai của xã hội.

Cho đến bây giờ, Công ty là công ty đầu tiên trên toàn thế giới trong Thỏa thuận hợp tác sáng chế (PCT) năm 2019 5 tham gia vào công tyĐược đăng trên WIPO (Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới). Nó được phân loại là một trong những công ty đầu tiên hoạt động trong các tổ chức tiêu chuẩn trên toàn thế giới với hơn 3000 bằng sáng chế liên quan đến 5G cho đến 3GPP.

Cũng cần lưu ý rằng OPPO có hơn 10.000 nhân viên trong bộ phận nghiên cứu và phát triển và có sự hỗ trợ của bốn trung tâm nghiên cứu và sáu tổ chức trên toàn thế giới. CEO của công ty, Tony ChenCủa OPPO Đầu tư vào R & D 50 tỷ nhân dân tệ trong ba năm để thúc đẩy 5G, dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo và thực tế gia tăng.