Oppo ra mắt phiên bản lưu trữ cao hơn của A15s với giá 12.490 Rs

Oppo ra mắt A15 dung lượng lưu trữ cao hơn tại Ấn Độ

Oppo, thương hiệu điện thoại thông minh có trụ sở tại Trung Quốc, đã mở rộng dòng thiết bị của mình ở Ấn Độ kể từ khi thành lập với chiếc Oppo N1 vào năm 2013. Gần đây, chúng ta đã thấy công ty ra mắt Reno cao cấp hơn. 5 Pro 5G với bộ xử lý MediaTek Dimensity 1000+ mới ở Ấn Độ. Hôm nay, công ty đã phát hành một biến thể lưu trữ cao hơn của Oppo A15s tại thị trường Ấn Độ.

Oppo đã ra mắt A15s với 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong ở Ấn Độ vài tháng trước. Giờ đây, công ty đã phát hành tùy chọn dung lượng lưu trữ cao hơn của thiết bị, đi kèm với dung lượng RAM tương tự nhưng bộ nhớ trong tăng lên 128GB.

Ngoài tùy chọn dung lượng lưu trữ cao hơn, tất cả các thông số kỹ thuật khác đều giống nhau. Nó đá rất lớn 6Màn hình .52 inch HD + với notch kiểu giọt nước chứa camera trước 8MP. Ngoài ra còn có một thiết lập ba camera ở phía sau với một cảm biến chính 13MP và hai cảm biến macro và độ sâu 2MP. Bên trong, có bộ vi xử lý MediaTek Helio P35 cung cấp năng lượng cho thiết bị.

Hơn nữa, Oppo A15s trong danh mục ngân sách đi kèm với hỗ trợ hai SIM, một sự hào phóng 4, Pin 230mAh, cảm biến vân tay gắn phía sau và 3Giắc cắm tai nghe .5mm. Tuy nhiên, vì đây là một thiết bị giá rẻ nên rất tiếc, Oppo đã không hỗ trợ kết nối 5G trên thiết bị.

Phiên bản dung lượng lưu trữ cao hơn mới của Oppo A15s có ​​hai tùy chọn màu sắc – Trắng lạ mắt và Đen năng động. Nó hiện có sẵn trên Amazon và các cửa hàng ngoại tuyến khác. Mặc dù giá của thiết bị cho thấy là 14,990 Rs, nó đang được bán lẻ với giá 12.490 Rs sau khi giảm giá Rs 2, 500. Sau khi đặt hàng, thiết bị có sẵn để vận chuyển 1-2 ngày, theo Amazondanh sách của.