Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

OPPO ra mắt tính năng sạc SuperVOOC chạy bằng testosterone và ghi lại thời gian sạc

Oppo 240W © Ảnh: Oppo

Tại Mobile World Congress 2022, OPPO sẽ giới thiệu hai công nghệ sạc nhanh mới.

Một trong số chúng sẽ cho phép bạn sạc điện thoại thông minh của mình chỉ trong vài phút!

OPPO ở chế độ SuperVOOC 240W!

Là một phần của Mobile World Congress 2022, OPPO đã đưa ra nhiều thông báo khác nhau liên quan đến việc sạc pin quý giá của chúng tôi smartphones. Nhà sản xuất đã chính thức hóa một cách đáng chú ý khả năng sạc lại SuperVOOC 240 W, có khả năng sạc lại điện thoại di động… trong vòng chưa đầy mười phút!

Thật vậy, công nghệ đã được OPPO ký kết giúp cho pin có thể làm đầy hoàn toàn 4 500mAh trong 9 chỉ vài phút. Do đó, nhà sản xuất hứa hẹn kỷ nguyên mới của sạc nhanh an toàn và hiệu quả “.

Bảo quản pin của chúng tôi smartphones

Đồng thời, chính OPPO này cũng đã vén bức màn về một công nghệ khác, được gọi là “150 W SuperVOOC BHE”, cho Động cơ sức khỏe pin. Một công nghệ sạc nhanh, chậm hơn so với công nghệ được công bố ở trên, nhưng cũng nhằm mục đích nhẹ nhàng hơn, cho phép pin duy trì 80% dung lượng ban đầu sau không ít hơn 1 600 chu kỳ sạc, gấp đôi so với tiêu chuẩn công nghiệp hiện tại. Do đó, OPPO hứa hẹn sẽ cung cấp khả năng sạc cực nhanh bên cạnh việc bảo vệ sức khỏe của pin.

Thuật toán hứa hẹn sẽ theo dõi điện thế giữa các điện cực âm bên trong pin theo thời gian thực và tự động điều chỉnh điện tích trong phạm vi hợp lý. Công nghệ duy trì dòng sạc tối đa mà vẫn bảo toàn pin.

Oppo 150W © Hình ảnh: Oppo

Ngoài ra, bộ chuyển đổi dành riêng cho bộ sạc SuperVOOC BHE 150 W mới này hiển thị, ngoại trừ một vài chi tiết, có cùng kích thước với bộ sạc 65 W hiện tại của thương hiệu.

Về cùng một chủ đề:
OPPO ra mắt Find X5 Pro, chiếc photophone tốt nhất của năm?

Nguồn : OPPO