OPPO VOOC Flash Charge Powerbank tổng quan: kiểu dáng đẹp và tốc độ

Trong một thời gian dài, tôi đã săn lùng một ngân hàng năng lượng có thể sử dụng đầy đủ công nghệ sạc nhanh mà có sẵn trên OnePlus của tôi 6 và bất kỳ thiết bị đánh giá nào khác mà tôi có thể đang sử dụng tại một thời điểm nhất định. Mi Power Bank 2i của Xiaomi với USB Type-C, sạc hai chiều, thiết kế đẹp và đầu ra kép là một trong số ít các thiết bị điện ở Ấn Độ cung cấp khả năng sạc nhanh. OPPO hiện đã ra mắt ngân hàng năng lượng VOOC Flash Charge 10.000mAh, đúng như tên gọi, đi kèm với công nghệ sạc nhanh VOOC. Tôi đã sử dụng phụ kiện này một thời gian và ở đây, những gì tôi nghĩ.

OPPO VOOC Flash Charge Powerbank tổng quan: kiểu dáng đẹp và tốc độ 1

Ngân hàng điện sạc OPPO VOOC Flash Charge là một đường vòng mới mẻ từ các ngân hàng năng lượng tiêu chuẩn có sẵn trên thị trường vào thời điểm này. Phụ kiện này phô trương một thiết kế bánh sandwich bằng kim loại và nhựa với hoa văn nổi bật OPPO Find-series trên đầu. Việc sử dụng nhựa trong cấu trúc dẫn đến ngân hàng điện nhẹ hơn các loại gạch năng lượng 10.000mAh khác trên thị trường. Thêm vào đó là các cạnh và góc cong trên sản phẩm của OPPO và bạn có một ngân hàng năng lượng công thái học, có thể trượt vào và ra khỏi túi / túi một cách dễ dàng. Anh đào trên đầu là công việc sơn đen mờ.

OPPO VOOC Flash Charge Powerbank tổng quan: kiểu dáng đẹp và tốc độ 2

Đối với các yếu tố khác, giống như vẻ ngoài của nó, OPPO cũng giữ các cổng ở mức tối thiểu, đó là một trong những điều bất bình mà tôi có với nó. Ở đó, chỉ có một cổng đầu ra USB duy nhất trên ngân hàng điện, điều đó có nghĩa là rõ ràng bạn chỉ có thể sạc một thiết bị tại một thời điểm. Đây là một hạ cấp xem xét hầu hết các bộ pin di động khác cung cấp ít nhất hai cổng sạc. Ngoài ra, còn có cổng sạc hai chiều USB loại C, bốn đèn chỉ báo pin LED và một nút vật lý ở bên cạnh để kiểm tra trạng thái pin. Nút và cổng USB có viền xanh OPPO đặc trưng.

OPPO VOOC Flash Charge Powerbank tổng quan: kiểu dáng đẹp và tốc độ 3

Sự chú ý đến chi tiết tiếp tục là các chỉ số LED. Mỗi đèn LED màu trắng cho biết pin 25 phần trăm, vì vậy bạn có thể biết khi nào ngân hàng điện ở mức 100, 75, 50 hoặc 25 phần trăm. Đèn báo cũng nhấp nháy khi bạn đang sạc thiết bị. Một tính năng tiện lợi là đèn LED nhấp nháy nhanh khi công nghệ VOOC đang được sử dụng và điện thoại được sạc nhanh, và nhấp nháy chậm trong khi sạc ở tốc độ thường.

OPPO VOOC Flash Charge Powerbank tổng quan: kiểu dáng đẹp và tốc độ 4

Về thông số kỹ thuật, ngân hàng năng lượng Flash Charge của OPPO VOOC đã được trang bị hai pin Li-ion có dung lượng định mức 5000mAh, theo lý thuyết nên cung cấp 10.000mAh. Tuy nhiên, OPPO đã tuyên bố rằng dung lượng định mức của bộ sạc là 6, 200mAh, có thể được công nhận cho hiệu quả sạc / xả. Về hiệu quả sử dụng pin, đây là một tỷ lệ khá thấp, đặc biệt khi đây là một ngân hàng OPPO.

OPPO cũng tuyên bố rằng ngân hàng điện có thể được sạc bằng bộ chuyển đổi điện 10W hoặc 20W. Trở thành một OnePlus 6 người dùng, tôi có cái sau với tôi và đã sử dụng tương tự để tính phí ngân hàng điện từ 0 đến 100. Ngân hàng điện mất hơn một chút 2 Số giờ để sạc đầy, đó là một con số rất ấn tượng đối với ngân hàng năng lượng 10.000mAh. Hơn nữa, powerbank đã có thể sạc OnePlus của tôi 6 hoàn toàn trong vòng một tiếng rưỡi, có thể không nhanh bằng Dash Charge có dây nhưng khá nhanh đối với một ngân hàng điện.

OPPO VOOC Flash Charge Powerbank tổng quan: kiểu dáng đẹp và tốc độ 5

Vì vậy, bạn có nên mua nó khi xem nó có giá quá cao so với các dịch vụ như Xiaomi Mi 2i Power Bank cung cấp các tính năng tương tự với hai ổ cắm sạc? Có và không. Nếu bạn eo hẹp về ngân sách, việc cung cấp Xiaomi, là một giá trị tốt hơn để cung cấp tiền. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thêm một ngân hàng có vẻ ngoài cao cấp cho việc mang theo hàng ngày của mình với công việc sơn bị giết, xây dựng công thái học và khả năng sạc siêu nhanh, tôi sẽ nói rằng ngân hàng năng lượng OPPO VOOC Flash Charge đáng giá 1, Thẻ giá 499.