Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Oscar 2023: Mars One là bộ phim sẽ đại diện cho Brazil tại giải thưởng

Tuần trước, Học viện Điện ảnh và Nghệ thuật Nghe nhìn Brazil tiết lộ những gì là phim các công dân được lựa chọn trước để cạnh tranh cho một vị trí trong danh mục Phim quốc tế hay nhất tại lễ trao giải Oscar 2023, dự kiến ​​diễn ra vào tháng 3 năm sau. Và sáng thứ Hai này (5), sau một cuộc bình chọn, tổ chức đã chọn bộ phim Mars một đại diện cho Brazil đang tranh giành một vị trí trong giải thưởng.

Tổng cộng, Marte Um đã cạnh tranh cho vị trí này với 27 phim truyện khác được gửi đến. Một tuần trước, phim bước sang vòng hai với năm tựa khác. sản lượng của Gabriel Martins (Trong trái tim của thế giới) đang cạnh tranh với các bộ phim Hành trình của Peter (Lais Bodanzky), bình định (Paxton Winters), Người mẹ (Cristiano Burlan), Than đá (Carolina Markowicz) và Paloma (Marcelo Gomes).

được sản xuất bởi Phim nhựa Sản xuất nghe nhìn hợp tác sản xuất với Kênh Braziltính năng được lựa chọn bởi Ủy ban Tuyển chọn, có 19 thành viên, bao gồm cả chủ tịch Bárbara Cariry.

Barbara tiết lộ.

Xem bên dưới đoạn giới thiệu của Mars One, một bộ phim miêu tả cuộc sống của một gia đình ngoại vi sau cuộc bầu cử tổng thống năm 2018.

Điều đáng nói là vào tháng 1 năm nay, bộ phim đã được công chiếu tại Liên hoan Sundance, và đến với các rạp chiếu phim ở Brazil vào ngày 25 tháng 8, sau khi được trao giải tại Liên hoan Gramado ở các hạng mục Phim hay nhất của Ban giám khảo nổi tiếng, Kịch bản hay nhất, Nhạc kịch xuất sắc nhất. và Giải đặc biệt của Ban giám khảo.

Danh sách trước với tất cả các phim truyện được chọn bởi Học viện Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh được đề cử cho giải Oscar 2023 sẽ được chính thức công bố vào ngày Ngày 21 tháng 12 năm 2022.

Tóm tắt nội dung Mars One

Xem thêm: Telecine: tất cả các bản phát hành từ tháng 9 năm 2022.

Nguồn: Học viện Điện ảnh và Nghệ thuật Nghe nhìn Brazil

…..