Otter.ai ra mắt các kịch bản tương tác trực tiếp và an toàn cho các nền tảng cộng tác

Tính năng mới có sẵn cho Otter cho các thuê bao Đội và Zoom với các tích hợp cộng tác video bổ sung được lên kế hoạch.

Công ty phiên âm âm thanh Otter.ai đã ra mắt một tính năng mới cho ghi chú cuộc họp video trực tiếp, cho phép người tham gia mở một bản sao trực tiếp, an toàn, trực tiếp từ một cuộc họp video hoặc sau cuộc họp, theo công ty. Otter.ai cho biết Ghi chú video trực tiếp cho phép người dùng truy cập một số tính năng thời gian thực tương tự có trong Ghi chú cuộc họp bằng giọng nói, được phát hành trực tiếp từ nền tảng hội nghị video.

Otter Live Video Notes Notes có sẵn cho Otter cho các thuê bao Team và Zoom Pro hoặc cao hơn, và các tích hợp cộng tác video khác được lên kế hoạch. Để hỗ trợ nhân viên từ xa và người học từ xa, Otter.ai cung cấp hai tháng dịch vụ miễn phí khi người dùng đăng ký trên Otter cho các đội.

"Các cuộc họp ảo tăng lên đáng kể trong sự bùng nổ của COVID-19 khi các tổ chức nhận ra rằng ghi chú cuộc họp âm thanh chất lượng cao là một công cụ quan trọng cho năng suất của nhân viên khi hợp tác trong văn phòng hoặc tại bất kỳ cuộc họp ảo nào", Sam Liang, CEO và người sáng lập Otter.ai nói. , Trong trạng thái hiện tại.

Công ty cho biết Ghi chú cuộc họp video trực tiếp dành cho người dùng doanh nghiệp làm việc tại nhà và sinh viên tham gia các bài học trực tuyến muốn làm nổi bật, chia sẻ, tìm kiếm và xem lại ghi chú của họ. Otter cho biết các thành viên trong nhóm có thể tạo và chia sẻ các ghi chú an toàn an toàn để họ có thể nhanh chóng nhận được thông tin họ cần khi họ bỏ lỡ một cuộc họp.

Otter cho biết công ty nhằm mục đích cung cấp một công cụ năng suất cho người dùng doanh nghiệp quản lý các cuộc họp video liên tiếp và có thể không thể tham gia cuộc họp hoặc muốn tham khảo sau để ghi chú cuộc họp.

Xem: 5 Sao chép ứng dụng để làm cho cuộc sống làm việc của bạn dễ dàng hơn (Công nghệ cao)

Liang nói thêm rằng việc sử dụng Rái cá với Cuộc họp thu phóng đã tăng hơn năm lần trong vài tuần qua. "Rái cá đã ghi nhận hơn 25 triệu cuộc họp, đại diện cho hơn 750 triệu phút của cuộc họp cho đến nay," ông nói.
Ghi chú cuộc họp video trực tiếp Otter.ai Tích hợp thu phóng bao gồm:

  • Bản sao trực tiếp: Tất cả những người tham gia cuộc họp có thể mở Bản sao trực tiếp của Otter.ai trong menu TRỰC TIẾP ở đầu cửa sổ Thu phóng. Đăng nhập vào Otter.ai để đánh dấu, nhận xét và thêm nhận xét về cuộc họp trực tiếp. Máy chủ cuộc họp yêu cầu đăng ký Rái cá để đăng ký.

  • Sao chép sau cuộc họp: Otter.ai sẽ tự động tải xuống các bản ghi đám mây Thu phóng để sao chép. Có sẵn cho tất cả người dùng Otter.ai.

  • Hỗ trợ tai nghe: Otter.ai Ghi chú video trực tiếp Ghi chú có thể chụp các mặt trò chuyện khi sử dụng tai nghe hoặc tai nghe.

"Là một nhà phân tích ngồi trong tối đa 15 cuộc họp mỗi ngày, cá nhân và trên thực tế, Otter.ai là một trong những ứng dụng yêu thích của tôi", Zeus Kerravala, nhà phân tích trưởng tại ZK Research, nói trong một bài giảng. Tuyên bố. Với tính năng Ghi chú cuộc họp video trực tiếp mới, giờ đây mọi người có thể truy cập ghi chú trong thời gian thực và nhận xét về chúng trong các cuộc họp Thu phóng. Và vì bạn cũng có thể sử dụng Otter.ai với các hệ thống hội nghị video khác, tất cả các ghi chú của bạn đều ở một nơi.

Rái cá cho các nhóm là một ứng dụng web và di động dành cho doanh nghiệp cung cấp các khả năng hợp tác, quản trị và bảo mật bổ sung, bao gồm:

  • Thời gian thực, có thể chia sẻ, nhận xét hợp tác bằng văn bản với ghi chú cuộc họp video trực tiếp

  • Từ vựng cấp nhóm để tăng cường tính chính xác của tên duy nhất, thuật ngữ cụ thể trong ngành, chữ viết tắt và thuật ngữ

  • Dấu vân tay loa thông dụng

  • Thanh toán trung tâm

  • Quản lý người dùng

  • Báo cáo thống kê sử dụng

  • Tài liệu hai yếu tố

Joshua Horie, nhà phân tích công nghệ tại Đại học California, Davis cho biết: "Các phiên bản Otter.ai cung cấp cho sinh viên của chúng tôi những ghi chú trong tương lai viết ra thế giới trong một thế giới nơi sự phân tâm bị phân tán". "Vì trường hoạt động để thực hiện thiết kế tổng thể, chúng tôi đã làm cho Otter.ai gần gũi hơn trong việc cung cấp quyền truy cập cho tất cả sinh viên và cho phép chúng tôi tập trung tài nguyên dịch thuật đồng thời khi cần."

Công ty cho biết Otter.ai tạo ra các ghi chú thông minh đồng bộ hóa giọng nói, văn bản và hình ảnh. Người dùng có thể tìm kiếm, chơi, chỉnh sửa, sắp xếp và chia sẻ ghi chú cuộc họp từ bất kỳ thiết bị nào thông qua ứng dụng Ghi chú cuộc họp bằng giọng nói.

Xem thêm

Otter.ai ra mắt các kịch bản tương tác trực tiếp và an toàn cho các nền tảng cộng tác 1Trên Rái cá, bạn sẽ thấy cuộc phỏng vấn diễn ra và bạn sẽ thêm từ khóa vào đầu, để bạn có thể tìm thấy các phần phỏng vấn sau.

Ảnh: ảnh chụp màn hình của Lisa Hornung