Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Otto Motors đưa robot Boston Dynamics vào làm việc trong nhà kho của mình


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Otto Motors đưa robot Boston Dynamics vào làm việc trong nhà kho của mình

Nhà sản xuất rô-bốt Boston Dynamics tuần này đã công bố quan hệ đối tác với Otto Motors, một công ty chuyên về rô-bốt công nghiệp tự hành. Sự hợp tác liên quan đến việc sử dụng robot Handle của Boston Dynamics để chứng minh hiệu quả của loại thiết bị này trong nhà kho và nhà kho.

Trong một video đăng trên kênh Boston Dynamics ngày YouTubecó thể thấy robot Handle đang nhặt các hộp và đặt chúng lên trên thiết bị tự hành của Otto Motors – thiết bị này sẽ đưa chúng đến một khu vực khác của nhà kho.

Năm ngoái, Boston Dynamics đã công bố nỗ lực phát triển công nghệ linh hoạt và có tính cơ động cao để sử dụng trong nhà kho với rô-bốt Handle nói trên và sistema của thị giác máy tính Chọn.

Robot đã trải qua một số thử nghiệm như một bản trình diễn ý tưởng cho khách hàng trong kho của chính họ vào năm ngoái và hiện công ty đang hợp tác với Otto Motors để cho thấy cách có thể tự động hóa hoàn toàn những không gian này.

Với video ở trên, bạn có thể hiểu rằng sẽ không an toàn lắm nếu có con người ở xung quanh trong khi Tay cầm rô-bốt hoạt động. Thông thường con người sẽ điều khiển phương tiện chứa các hộp, nhưng trong trường hợp này, nó được thực hiện bởi robot tự hành của Otto Motors.

Boston Dynamics và Otto Motors sẽ trình diễn các sản phẩm của họ trong sự kiện MODEX, sẽ được tổ chức từ 9 vào ngày 12 tháng 3 tại Atlanta, Hoa Kỳ. Sự kiện này nhằm vào các công ty tập trung vào chuỗi cung ứng, sản xuất và phân phối.

Nguồn: CNet, Otto Motors

🇧🇷