Outer Wilds là một trò chơi khoa học viễn tưởng tuyệt vời chuyên buôn bán súng trường cho một chiếc la bàn

Outer Wilds là một trò chơi khoa học viễn tưởng tuyệt vời chuyên buôn bán súng trường cho một chiếc la bàn 1

Thảo nguyên bên ngoài Đây là một trò chơi khám phá phi bạo lực từ góc nhìn người thứ nhất, được đặt trong một hệ mặt trời đắm chìm trong những bí mật thú vị. Bí mật của nó nằm rải rác trong vòng xoáy của các hành tinh, mà tôi đang điều tra và điều tra.

Tương tự như vậy, giống như một phần của thiết kế trò chơi, nhiều điều kỳ diệu của nó giống với các phần khác nhau, khó hiểu hoàn toàn, nhưng chắc chắn lớn hơn tổng số phần của nó. Về bản chất, đây là một trò chơi phiêu lưu, nhưng nó thách thức một đánh giá rất đơn giản, pha trộn với lời kể mạnh mẽ, và thỏa mãn những thách thức vật lý và câu đố kim loại cổ tích. Nó tránh được các hệ thống bạo lực và ngổn ngang giá rẻ như nâng cấp cây và tiến bộ dựa trên thống kê. Nó là một bản gốc.

Thảo nguyên bên ngoài“Câu chuyện tập trung vào một nhà thám hiểm không gian khám phá một nền văn minh đã mất. Tôi điều khiển một con tàu vũ trụ đổ nát và đi đến các hành tinh, vệ tinh, vệ tinh và các thiên thể gần đó.”

Sự phát triển là tôi chỉ có 22 phút trước khi mặt trời tới siêu tân tinh, phá hủy mọi thứ, kể cả người già. Sau đó, tôi thức dậy ở nhà, trở lại T-âm 22 phút, sẵn sàng để đi lang thang một lần nữa. Với mỗi nhiệm vụ, tôi tìm kiếm ngày càng sâu hơn, dần dần thu thập một bức tranh về các loài bị mất trước đó; Một trong những bí mật của vũ trụ

Outer Wilds là một trò chơi khoa học viễn tưởng tuyệt vời chuyên buôn bán súng trường cho một chiếc la bàn 2 Thảo nguyên bên ngoài Mobius / Annapurna

Tôi tự do tiết lộ bí mật của họ theo cách riêng của tôi. Không có tội lỗi ở đây. Tôi có thể bắt đầu với một hành tinh bao gồm một cây cối rối rắm, một hành tinh xác tàu rỗng hoặc đổ nát, một hành tinh đại dương khổng lồ hoặc một nhóm sinh đôi nuôi sống bão cát của nhau.

Mỗi hành tinh được tạo ra rất đẹp, theo nghĩa đen là một thế giới. Mỗi tệp chứa các tệp tường thuật phong phú kéo tôi vào sâu trong đó. Mỗi người trong số họ có một bộ quy tắc, câu đố và bí mật. Thông thường, tôi thấy mình kiêu ngạo trong một cảnh mới hoặc một tầm nhìn mới. Câu chuyện trông giống như một cuốn tiểu thuyết được xây dựng cẩn thận, bất kể tôi đào nó như thế nào.

Trong nhiều giờ đến cuối cùng, tôi hoàn toàn đánh mất chính mình

Bằng chứng còn lại của nền văn minh đã mất đóng vai trò là một câu chuyện thú vị về một nền văn hóa khoa học cổ đại đã chiến đấu để tìm hiểu những nền tảng kỳ lạ của vũ trụ này. Bạn trải nghiệm những sai lệch kỳ lạ trong thế giới vật lý. Biến dạng thời gian, dị thường không gian và sự vắng mặt của những thứ nên rõ ràng.

Tôi được hưởng lợi từ ý thức hạn chế của tôi về vật lý và logic hành tinh, cũng như thử nghiệm và sai sót, và kiểu đoán điên rồ mà tôi tìm thấy với những câu đố phiêu lưu đầy thử thách. Tôi liên tục bị giằng xé giữa nỗi ám ảnh về một vấn đề cụ thể và mong muốn các hành tinh chưa được khám phá. Trong nhiều giờ cho đến cuối cùng, tôi hoàn toàn đánh mất chính mình. Cuối cùng khi tôi nghỉ hưu, tôi mơ thấy những tinh thể trọng lực và những cơn bão thiên hà.

Outer Wilds là một trò chơi khoa học viễn tưởng tuyệt vời chuyên buôn bán súng trường cho một chiếc la bàn 3 Wild Wilds Mobius / Annapurna

Nó cũng là một trò chơi của các kỹ năng thể chất. Bạn càng có thể học cách làm chủ và lái máy bay tốt hơn, thì càng tốt, để tìm điểm hạ cánh hữu ích. Tôi biết làm thế nào để sử dụng tên lửa đẩy phù hợp với không gian của mình để nâng cao mặt dốc và thả nền tảng ọp ẹp. Tôi trở nên lão luyện trong việc tổ chức các nguồn lực hạn chế của mình cho động lực, oxy, thời gian và sức khỏe. Tôi đối phó với các bề mặt khác nhau và các trường hấp dẫn độc đáo của mỗi hành tinh.

Luôn luôn, tôi có kiến ​​thức về một thời hạn rất khó khăn, đó là mối nguy hiểm thường trực từ nguy hiểm. Khi vũ trụ kết thúc, tôi phải bắt đầu lại, đi lên tàu vũ trụ của mình, lên đường và trở về nơi tôi vừa chết. Vâng, điều này là thường xuyên, nhưng được giảm nhẹ bởi một thiết kế cấp độ ấn tượng mà ban đầu thách thức, sau đó sản xuất. Có một sự hồi hộp trong việc làm chủ cách quay trở lại một nơi trong vòng hai phút vì mất nhiều thời gian hơn. Mới nhất, tôi phát hiện ra những điều mới trong vòng ba hoặc bốn phút kể từ khi bắt đầu mỗi chuyến thám hiểm.

Tôi nhìn vào những hành tinh tuyệt đẹp bao quanh tôi

Tôi đang đối mặt với các nhà thám hiểm không gian loại khác. Họ là những hướng dẫn kỳ lạ và vui vẻ thể hiện những khoảnh khắc thoải mái hài hước. Tôi không có hành vi bạo lực trong trò chơi này. Bạn không bao giờ phải bắn súng lục laser hoặc đối phó với kẻ thù. (Một vài trò chơi trong không gian vắng mặt trong chiến đấu.) Tuy nhiên, những thế giới tôi ghé thăm có thể là sự thù địch và tiết lộ bí mật của họ với sự do dự lớn nhất.

Có những sai sót trong trò chơi này, chẳng hạn như những lần tôi cảm thấy một tia thất vọng vì tôi đã chết với giá rẻ. Đôi khi tôi ngừng hút thuốc vì tôi mắc một lỗi mà tôi biết không thể sửa được trong một lượt. Tôi cũng ít hứng thú hơn là tìm kiếm chìa khóa, hoàn tác các câu đố treo tường, Hoang dã hoang dã “ Một nhượng quyền thương mại để thiết kế một trò chơi sáo rỗng.

Nhưng những khoảnh khắc này nhanh chóng trở thành một sự hồi hộp mới. Tôi đứng giữa những ngôi sao đang nhìn chằm chằm vào những hành tinh xinh đẹp khi chúng lăn qua tôi, trong khi những bí mật khó hiểu rên rỉ và nhăn nhó ở phía dưới. Thảo nguyên bên ngoài Đây là một trò chơi của sự độc đáo, quyến rũ và vẻ đẹp mãnh liệt. Đó là một trải nghiệm thoát khỏi những trải nghiệm mới lạ, nơi những câu chuyện tuyệt vời có thể được tìm thấy, nằm sâu trong dạ dày của thế giới cũ.

Thảo nguyên bên ngoài Hiện đã có trên Mac, Xbox One và Windows Máy tính thông qua Cửa hàng Epic. Trò chơi được đánh giá với biểu tượng tải xuống Xbox One do Microsoft cung cấp. Bạn có thể tìm thêm thông tin về Chính sách đạo đức đa giác là ở đây.