Outlook cho iOS hiện cho phép bạn bỏ qua các vấn đề về thư rác

Outlook cho iOS hiện bỏ qua các sự cố email không mong muốn 1

Microsoft đã cập nhật Outlook email khách cho iPhone và iPad với khả năng bỏ qua các vấn đề về thư rác từ các nền tảng khác Đã được một thời gian dài,

Dành cho iOS 4Kỳ vọng .36 mang đến các tính năng mới cho khách hàng iPhone và iPad.

Bây giờ bạn đã được bao gồm trong một chuỗi email có cùng chủ đề, bạn có thể quyết định bỏ qua chuỗi (luồng) để xóa hộp thư đến của mình. Để thực hiện việc này, hãy chọn chủ đề email bạn muốn bỏ qua, sau đó nhấn nút Bỏ qua Talk để xóa email bị bỏ qua.

Các tính năng của Microsoft được mô tả như sau:

Mệt mỏi vì email của công ty mà mọi người vẫn trả lời? Đây là cách chúng tôi lăn. Với tính năng Bỏ qua cuộc nói chuyện mới, hãy tập trung vào những gì quan trọng để có được nó và tất cả các phản hồi trong tương lai và tiếp tục xóa các mục.

Trong các cuộc thảo luận của Microsoft, các cuộc hội thoại là một mạng hoàn chỉnh các thông điệp email, từ tin nhắn đầu tiên đến tất cả các câu trả lời. Thông điệp phỏng vấn có cùng chủ đề.

Khi bạn chọn bỏ qua một cuộc trò chuyện, Outlook sẽ xóa tất cả các tin nhắn liên quan đến cuộc hội thoại khỏi hộp thư đến của bạn và di chuyển các tin nhắn đến vào thư mục Các mục đã xóa. Nếu bạn đã được đưa vào một chuỗi email không còn phù hợp với bạn nữa, nhưng bạn vẫn tiếp tục nhận được tin nhắn vì nhiều người trả lời các cuộc hội thoại của bạn, bạn có thể dừng chúng ngay bây giờ.

Có sẵn để tải xuống miễn phí từ Outlook App Store cho iOS,