Outlook cho iPadOS được cải tiến đa tác vụ lớn

Nó không có gì bí mật Ứng dụng Microsoft Outlook Outlook là một trong những ứng dụng email tốt nhất – nếu không phải là tốt nhất – trên iPhone và iPad. Microsoft hiện đang nâng cấp ứng dụng một lần nữa để cải thiện trải nghiệm cho người dùng iPad.

Đến nay, Outlook didn hỗ trợ rất nhiều tính năng đa nhiệm chính trên iPadOS. Ứng dụng này đã cung cấp một giao diện tận dụng lợi thế của bất động sản màn hình của iPad, nhưng nó không hỗ trợ các tính năng đa nhiệm.

Hôm nay, Microsoft đã bắt đầu tung ra bản cập nhật mới cho ứng dụng Outlook trên iPadOS. Bản cập nhật mới giới thiệu hỗ trợ cho Split View trên iPadOS, có nghĩa là bây giờ bạn có thể mở nó song song với các ứng dụng khác trên iPadOS. Bản cập nhật cũng cho phép hỗ trợ Slide Over, nghĩa là bạn có thể nhanh chóng mở Outlook trên các ứng dụng khác trên iPad. Microsoft lần đầu tiên hứa hẹn các tính năng đa nhiệm vào năm ngoái, ghi chú 9to5Mac.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bản cập nhật mới giới thiệu hỗ trợ kéo và thả, đây là nơi các tính năng đa nhiệm có ích. Kết hợp với các tính năng đa nhiệm, giờ đây bạn có thể kéo và thả nội dung từ các ứng dụng khác trực tiếp vào email của mình khi bạn đang soạn email, điều này rõ ràng sẽ rất hữu ích.

Bạn có thể nhận được bản cập nhật mới từ App Store tại đây.

Được gắn thẻ với iPad, iPadOS, Microsoft, Outlook