Outlook sẽ có thể viết e-mail cho bạn sớm

Microsoft hiện đang làm việc trên một tính năng mới cho Outlook được gọi là dự đoán văn bản, sử dụng công nghệ thông minh để đề xuất những từ tốt nhất khi viết email người dùng.

Trong các tài liệu hỗ trợ Office, gã khổng lồ phần mềm giải thích rằng người dùng có thể sử dụng phím tab (như trong tính năng Kết xuất thông minh của Gmail) hoặc các phím mũi tên phải để nhận dự đoán văn bản Outlook. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn bỏ qua văn bản được đề xuất, họ có thể tiếp tục nhập và đề xuất sẽ biến mất.

bởi Lộ trình Microsoft 365, văn bản dự đoán, sẽ có sẵn trong tháng này trong Outlook để giúp người dùng tạo email bằng văn bản tốt hơn.

Dự đoán văn bản và gửi sau

Microsoft cũng mô tả cách bật văn bản dự đoán trong Outlook trong các tài liệu hỗ trợ.

Để thực hiện việc này, trước tiên người dùng phải đi đến cài đặt ở đầu trang, nhấp vào “xem tất cả cài đặt Outlook”, chuyển đến tab “thư” và đi đến phần “Viết và trả lời”. Từ đó, họ nên xem lại tùy chọn “gợi ý từ hoặc cụm từ khi nhập” trong “dự đoán văn bản”.

Công ty cũng có kế hoạch thêm tính năng “gửi sau” vào Outlook trên web, cho phép người dùng lên lịch khi gửi email. Tính năng này cũng đang được phát triển và dự kiến ​​sẽ có sẵn cho Outlook trong quý hai năm nay.

Dự đoán văn bản và gửi là hai trong số các tính năng hữu ích nhất được mong đợi sẽ giúp việc nhà dễ dàng hơn cho người dùng Outlook.

Trên bờ vực của