Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Outriders xem trước thực hành: Hodgepodge hấp dẫn của các nguyên tắc cơ bản của kẻ cướp

Outriders không phải là trò chơi nguyên bản nhất. Nhưng khi rất nhiều game bắn súng ba người A gần đây đã thất bại nặng nề, liệu thực thi có phải là vấn đề không? Với rất nhiều Gears of War, một đống Hiệu ứng khối lượng và rắc một bài Quốc ca trong hỗn hợp, Outriders có thể là người tạo ra xu hướng.

People Can Fly có lẽ được biết đến nhiều nhất là studio phía sau Bulletstorm, cũng như hoạt động với Epic Games trên Gears of War: Judgement và những ngày đầu của Fortnite: Cứu Thế giới.

Điều khá thú vị của nó là cách bắn súng cốt lõi của Outriders gần với Gears of War, với cường độ tương tự như phối cảnh vai quá khổ của nó và các nhân vật lảng vảng giữa vỏ bọc, bắn những phát nổ chunky từ vũ khí chế tạo quá mức.

Nhưng thay vì trượt vào những trò tiêu khiển lôi kéo, Outriders cố gắng làm sống động định dạng quen thuộc với môi trường mở được kết nối với nhau và một cốt truyện thông minh hơn về mặt cảm xúc, giống như cách mà Gears đã tái hiện trong những năm gần đây – cũng như sự nhộn nhịp giống như Quốc ca / ​​Định mệnh khu vực trung tâm.

Ngủ đi

Chạy trốn khỏi một Trái đất đang hấp hối để tìm kiếm một hành tinh có thể ở được, Outriders nghĩ rằng họ đã tìm thấy một thế giới vàng khi chúng xảy ra trên khắp hành tinh xa xôi của Enoch.

Khi ngôi nhà mới của họ không hiếu khách như họ hy vọng, mọi thứ nhanh chóng trở nên chua chát đối với nhóm binh sĩ và nhà khoa học, nơi một cuộc gặp gỡ gần gũi với dị thường bí ẩn buộc nhân vật sáng tạo của bạn rơi vào trạng thái buồn ngủ ba mươi năm.

Bạn thức dậy với một cuộc chiến tiêu hao tăm tối và bẩn thỉu giữa những người bạn cũ của bạn và một nhóm những kẻ độc ác theo phong cách Mad Max Fury Road, với Altered mạnh mẽ – những người được ban cho sức mạnh không gian ma thuật khi tiếp xúc với dị thường – ở giữa.

Là một Người ngoài cuộc thay đổi, bạn tự mình chấm dứt sự thù địch, tạo ra một cuộc sống mới cho chính mình trên Enoch và cảm nhận sự bất thường.

Theo dõi bản tin VG247 Nhận tất cả các bit tốt nhất của VG247 được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi thứ Sáu!

Một lần nữa, đây là một loạt các yếu tố quen thuộc, với tiếng vang của Quốc ca sáng tạo từ Quốc ca, Những người bảo vệ Destinys, và các chủ đề của cuộc chiến ngoài hành tinh mà bạn sẽ thấy trong mọi thứ từ Halo đến Mass Effect. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó không hấp dẫn.

Việc thiết lập và giới thiệu lại đơn vị của bạn trước và sau timeskip là một sự ổn định, nếu có thể dự đoán được, vị trí kề nhau. Trong khi sự biến đổi của môi trường hoang dã Enochs thành một vùng đất không có người ảm đạm lái xe về nhà, thực tế nghiệt ngã People Can Fly đang cố gắng tạo ra.

Bạn tấn công các nhiệm vụ chính như bạn mong đợi, trong khi có các nhiệm vụ phụ để khám phá bằng cách khám phá các đường dẫn ẩn trong môi trường mở. Những thứ này thường đưa bạn vào các khu vực bên cạnh với một tủ quần áo quái vật hoặc hai để lội qua và một ông chủ khó tính ở cuối.

Các tùy chọn hội thoại mà bạn tìm thấy trong suốt chắc chắn được lấy cảm hứng từ BioWare, và People Can Fly rõ ràng của nó đang cố gắng đưa cùng một loại Chỉ huy Shepard cho Outrider được tạo ra của bạn, sao lưu giọng nói thực sự chắc chắn và nắm bắt hiệu suất từ ​​các nhân vật nam và nữ.

Nó không hoàn hảo mặc dù. Mọi thứ có thể đã được di chuyển xung quanh để xem trước, nhưng có một chút roi vọt trong các nhiệm vụ phụ, nơi bạn đi từ ngoài mặt nước choáng váng để giết chết những kẻ không phòng thủ trong nháy mắt.

Chọn sức mạnh của bạn

Là một người thay đổi, nhân vật của bạn mang sức mạnh nguyên tố chống lại quân đội bán quân sự và động vật hoang dã bản địa hung dữ bên cạnh những vũ khí thông thường hơn.

Outriders được thiết kế cho 1-3 người chơi hợp tác và chúng tôi đã có quyền truy cập vào ba trong số các lớp trong tay khi xem trước: Devastator, Trickster và Pyromancer.

Mỗi lớp có một bộ sức mạnh giống như súng trên thời gian hồi chiêu nhanh được cho là sử dụng tự do trong chiến đấu. Nói chung, họ chơi rất giống các sức mạnh sinh học trong Mass Effect, cung cấp cả tiện ích tấn công và phòng thủ trong một mẩu tin lưu niệm.

Thay vì các gói sức khỏe, tất cả các lớp học có cơ chế chữa bệnh khác nhau giúp bổ sung sức sống của họ trong một cuộc chiến.

Trickster là lớp DPS tầm gần, sử dụng ma thuật thời gian để thao túng khả năng di chuyển và kẻ thù của họ. Chúng có thể dịch chuyển phía sau những kẻ xấu, cũng như giải phóng một cuộc tấn công bằng kiếm rất mạnh, trong khi kỹ năng chính của chúng là một bong bóng làm chậm thời gian lớn, không chỉ bẫy kẻ thù mà còn bắt được đạn của chúng, giúp nó sử dụng thêm như một công cụ phân vùng.

Sức khỏe của họ được bổ sung bất cứ khi nào họ tiêu diệt kẻ thù ở gần, cho họ rất nhiều sức mạnh kết hợp với khả năng sát thương cao – dễ dàng biến nó thành kẻ mạnh nhất trong ba người.

Devastators là lớp xe tăng. Họ có một kỹ năng áo giáp đá che giấu cơ thể bằng đá, cũng như trận động đất gây thiệt hại cao AOE. Họ cũng tự chữa lành bản thân khỏi những kẻ thù bị đánh bại trong khoảng cách gần và có lẽ là tốt cho chơi solo vì bạn có thể vượt qua khả năng sống sót của họ. Họ chắc chắn là người ít lòe loẹt nhất trong ba người, với sức mạnh thời gian màu xanh điện và sự tự hào để lại dấu chân lớn hơn nhiều trên chiến trường.

Ở những nơi khác, Pyromancer là sự pha trộn của cả hai, hoán đổi sát thương thô và sức khỏe để kiểm lâm lâu hơn AOE. Ở những khu vực ban đầu, đó là lớp squishiest, vì bạn chỉ có thể chữa lành khỏi việc đánh bại kẻ thù được đánh dấu bằng khả năng của mình – vì vậy việc bị ngập trong một tình huống khó khăn sẽ dễ dàng hơn nhiều. Các bức tường lửa và magma bạn có thể kết hợp tốt với các lớp khác, vì vậy họ tạo ra một đối tác tốt, hào nhoáng trong một nhóm hợp tác.

Mỗi lớp xử lý khác nhau, vì vậy nó không giống như bạn chỉ chơi các bản nhạc của cùng một động tác và có ít nhất một số lượng metagame. Nhưng Id đoán sự cân bằng sẽ được điều chỉnh trong trò chơi cuối cùng, vì Trickster là giải đấu cao hơn những người khác. Họ có nhiều khả năng cơ động hơn, và các kỹ năng của họ mạnh mẽ đến mức bạn dựa vào họ nhiều hơn các lớp khác. Mặc dù Devastator và Pyromancer giống nhau, nhưng trước đây là một trải nghiệm bắn súng truyền thống, trong đó Pyromancer cần tập trung vào việc liên tục xếp hàng giết chết khả năng để giữ sức khỏe.

Bắn cướp

Phía người đi bộ nhiều hơn của Outriders là chu kỳ cướp vũ khí và áo giáp.

Những giọt loot game đầu tiên tôi gặp có cùng một vấn đề với Ghost Recon: Breakpoint và The Division 2. Bạn biết phải làm gì rồi đấy. Khi bạn hoàn thành trò chơi, bạn sẽ thu thập được những chiếc quần chở hàng màu be và nâu mạnh mẽ hơn với số lượng lớn hơn cho đến khi bạn vấp phải một cặp màu đen lấp lánh với tiềm năng chưa được khai thác. Bây giờ bạn đang vào những thứ tốt – những cái này có 48 bên cạnh nó.

Nó phù hợp với tưởng tượng ảm đạm People Can Fly đang diễn ra, nhưng nó hầu như không truyền cảm hứng – đặc biệt là trong bối cảnh bắn ra khỏi tay bạn.

Một lần nữa, đây có thể là một cái gì đó nhặt lên sau này. Chúng tôi đã thoáng thấy Altered với những bộ áo giáp sành điệu hơn, nhưng chúng tôi không biết liệu bạn có thể có được bất kỳ thứ gì trong số đó không.

Một trong những điều mà Destiny trở nên đúng đắn và Anthem trở nên sai lầm là chiến lợi phẩm mang lại cảm giác đặc biệt, mạnh mẽ và đặc biệt. Tôi đã nhận được vũ khí cấp cao hơn từ việc hoàn thành các nhiệm vụ phụ có thêm đặc quyền – một yêu thích đặc biệt là một khẩu súng trường tấn công có khả năng ma cà rồng giúp tăng sức khỏe với mỗi phát bắn.

Điều này mang lại cho tôi hy vọng rằng có một số khẩu súng sáng tạo hơn đang chờ đợi trong Outriders, nhưng chắc chắn đó là thứ mà Ill đang tìm kiếm nhiều hơn, đặc biệt là nếu bạn bị mắc kẹt khi đeo hộp sơn bị mất.

Phát minh lại bánh xe đối thoại

People Can Fly đã từ chối mô hình phục vụ trực tiếp cho Outriders, nói rằng họ muốn người chơi có trải nghiệm hoàn toàn từ bên ngoài, điều này có thể trở thành một luồng không khí trong lành dưới ánh sáng của những người đương thời với microtransaction cũng không tuân theo lộ trình nội dung đã hứa của họ.

Tuy nhiên, điều này chính xác có nghĩa là sự vắng mặt của các hộp loot là không rõ ràng, tuy nhiên, với nội dung cuối trò chơi như các cuộc đột kích và ngục tối sau câu chuyện vẫn chưa được công bố.

Tuy nhiên, tôi thích những gì tôi thấy về Outriders. Người thứ ba của nó bắn vào rắn nhất, với khả năng mạnh mẽ, mạnh mẽ tạo nên một vòng lặp chiến đấu cốt lõi chặt chẽ và hấp dẫn. Tiền đề của câu chuyện cũng thú vị, nếu hơi không đồng đều, nhưng thực sự không biết liệu Outriders có đủ sự đa dạng và lái xe trong các hệ thống bắn súng cướp bóc của nó để mang đến cho nó sự lâu dài và yếu tố vui nhộn của thể loại vĩ đại.

Outriders ra mắt trên các hệ máy console hiện tại, PS5, Xbox Series X và PC vào khoảng Holiday 2020. Ngày phát hành được đẩy lùi từ mùa hè để trùng khớp tốt hơn với phần cứng thế hệ tiếp theo.

Mục lục