Overclockers Đánh giá lực lượng ảo Titan

Một PC tuyệt vời, sẵn sàng VR

Overclockers Titan Virtual Force 1

Lực lượng ảo Overclockers Titan là gì?

Thế giới thực tế ảo đã tái sinh một thị trường PC tùy chỉnh đã rất thú vị và Overclockers Titan Virtual Force là công cụ xây dựng hệ thống có trụ sở tại Vương quốc Anh cố gắng tại một PC một cửa sẽ chạy cả game VR thế hệ tiếp theo này.

Video: Giải thích đáng tin cậy: VR là gì?


Overclockers Titan Virtual Force – Thiết kế, xây dựng và mở rộng

Theo tiêu chuẩn, Virtual Force sử dụng khung gầm Phanteks Eclipse P400 – một trường hợp tầm trung tuyệt vời có nhiều chỗ cho các thành phần cũng như một số khả năng nâng cấp. Trong bản dựng của chúng tôi, Overclockers đã chọn cách làm sáng vỏ máy bằng một dải đèn LED màu xanh lá cây. Thêm 22 bảng tùy chọn, những người muốn đưa ra tuyên bố sẽ đánh giá cao sự bao gồm của họ, với các dải phù hợp với đèn LED màu xanh lá cây của card đồ họa Nvidia tựa GeForce GTX 980 Ti.

Vụ án có vẻ tuyệt vời; Nó có sẵn trong một kết thúc súng kim loại. Nó có các cạnh cong trông sang trọng và một cửa sổ Perspex kích thước đầy đủ ở bên cạnh để bạn có thể xem bản dựng của mình một cách dễ dàng. Tuy nhiên, so với các tính năng thường thấy trên các vỏ cho PC chơi game, cửa sổ duy nhất đó tạo ra một thiết kế tổng thể ít nói hơn cho một bản dựng chơi game.

Liên quan: Trò chơi PC hay nhất

Một nhược điểm nhỏ của vỏ máy là mặt trước quá dễ tháo lắp. Hãy hết sức cẩn thận khi lần đầu tiên giải nén PC: nếu bạn cầm thiết bị ở mặt trước và nó sẽ biến mất, bạn sẽ có thể làm mất niềm tự hào và niềm vui mới của mình và có thể gây ra thiệt hại. Tôi đã trốn thoát, chỉ là, nhưng thật may mắn khi đã cứu được Overclockers PC PC khỏi rơi xuống sàn.

Bản thân vỏ máy có một vài khe cắm mở rộng, có thêm 3.5-inch khe đĩa cứng và hai khe cắm cho 2.5ổ đĩa -inch. Bo mạch chủ, trong khi đó, có hai khe RAM miễn phí, mà bạn có thể muốn lấp đầy (nhiều hơn về điều đó sau).

Việc xây dựng đã được thực hiện với một lượng chăm sóc hợp lý, với một vài dây cáp kéo dài ngoài các cổng được chỉ định của họ. Có aren bất kỳ dây cáp bện hoặc màu nào, đó sẽ là một bổ sung tốt đẹp, nhưng có rất ít để phàn nàn về vấn đề này.

Overclockers Titan Virtual Force – Hiệu suất và thông số kỹ thuật

Titan Virtual Force được loại bỏ với tất cả các thành phần bạn có thể mong muốn trong một PC chơi game cao cấp. Bo mạch chủ là Asus Z170-E, với chipset Intel Z170 hàng đầu và tất cả các cổng, đầu nối và tính năng ép xung cần thiết cho một bản dựng định hướng hiệu suất.
PC đi kèm với tổng cộng bốn USB 3.0 cổng: hai cổng được kết nối với mặt trước của vỏ và hai cổng nữa trên bo mạch chủ ở phía sau. Có hai USB 2.0 các cổng ở phía sau cũng vậy và USB 3.1 Đầu nối Type-C cho các thiết bị ngoại vi cao cấp có nhu cầu truyền dữ liệu lớn. Có đủ ở đây để thiết lập VR đầy đủ, mặc dù phải nói rằng nếu bạn có bàn phím và chuột có dây cùng với bộ VR, bạn sẽ chạy rất ngắn trên các cổng phía sau và đôi khi phải sử dụng các cổng USB phía trước cho một số thiết bị ngoại vi.

Hội đồng quản trị cũng có một M.2 đầu nối cho các ổ SSD hàng đầu, đã được Samsung PM951 128GB điền vào thông số mặc định được khuyến nghị bởi Overclockers. Ở đây tôi thực hiện lần đầu tiên của tôi về máy này. Mặc dù việc bổ sung ổ đĩa hệ thống hiệu năng cao như vậy – tôi thấy tốc độ ghi gần 1GB / giây – rất đáng hoan nghênh, 128GB không đủ dung lượng để lưu trữ toàn bộ thư viện trò chơi. Do đó, bạn sẽ phải sử dụng đĩa cứng Seagate 1TB thứ cấp cho hầu hết các trò chơi và nội dung khác.

Bảng mạch có bốn khe RAM, trong đó hai khe được lấp đầy bởi hai 2, Mô-đun RAM DDR4 400 MHz, 4GB. Một lần nữa, tôi lại để lại một chút mong muốn ở đây, đặc biệt là đối với một PC nên là bằng chứng trong tương lai. Tôi khuyên bạn nên tăng gấp đôi RAM khi thanh toán và chọn tối đa 16GB. Xem xét điều này chỉ hơn £ 20, đây là một nâng cấp đáng giá.

Hiệu suất xử lý đến từ Intel Core i5-6600K lõi tứ. Con chip này, thường tăng đến mức tối đa 3.9GHz, đã được ép xung để 4.5GHz. Kết hợp với SSD, điều này tạo ra hiệu suất cực kỳ linh hoạt hàng ngày Windows nhiệm vụ và có nghĩa là bộ xử lý này sẽ xử lý bất kỳ trò chơi nào bạn ném vào nó.

Bộ xử lý đạt điểm xuất sắc 5, 677 trong điểm chuẩn Sáng tạo PCMark, chứng minh điều đó cũng rất thành thạo trong các tác vụ xử lý cao cấp như kết xuất video và chỉnh sửa ảnh. Rất may, mặc dù đã ép xung, tôi đã không có bất kỳ vấn đề nào với việc quá nóng hoặc tiết lưu; Bộ làm mát CPU Alpenföhn Matterhorn khổng lồ – và hơi xấu xí làm rất tốt việc giữ cho bộ xử lý hoạt động ở nhiệt độ chấp nhận được.

Card đồ họa trong đơn vị đánh giá của tôi là Nvidia GeForce GTX 980 Ti 6GB sắp có dạng tham chiếu Nvidia tiêu chuẩn, mặc dù khi thanh toán bạn có thể chọn phiên bản khác – và rẻ hơn một chút bởi MSI nếu bạn muốn tiết kiệm £ 10.

Mặc dù hiện đang được thay thế bởi GTX 1080 hoàn toàn mới, 980 Ti vẫn là một thẻ tuyệt vời và nó vẫn là một trong những khả năng nhất khi nói đến chơi game 4K và VR. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, 980 Ti vẫn có thể đạt được một số điểm tuyệt vời ở cài đặt cao với các trò chơi mới nhất ở Full HD và 4K.

Trong các tiêu chuẩn chơi game tiêu chuẩn của chúng tôi, Titan Virtual Force đã thực hiện một cách ấn tượng, mang lại tốc độ khung hình trung bình 146fps trong Dirt Rally ở Full HD và 127fps trong Shadow of Mordor.

Chúng tôi có thể chuẩn điểm chuẩn VR trong VR, nhưng chúng tôi đã sử dụng Titan Virtual Force làm PC thử nghiệm chính của chúng tôi khi chúng tôi xem xét Oculus Rift và HTC Vive, và nó đã quản lý các màn trình diễn đặc biệt trong hàng tá tựa game mà chúng tôi đã ném vào nó.

Tôi có nên mua Lực lượng ảo Overclockers Titan không?

Một PC chơi game được chỉ định tốt với hiệu suất chơi game tuyệt vời, Titan Virtual Force là một sản phẩm tuyệt vời cho ai đó muốn cam kết chơi game VR. Nhược điểm tiềm năng duy nhất là card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1080 và GTX 1070 mới, vượt trội so với 980 Ti trong thông số kỹ thuật này. Overclocker đã nói rằng, khi họ có sẵn, những GPU này có thể được trang bị cho Lực lượng ảo. Với ý nghĩ đó, nó sẽ tùy thuộc vào bạn cho dù bạn chờ đợi cho đến khi họ sẵn sàng hoặc bạn sẽ lao vào ngay bây giờ.

Bạn cũng có thể muốn tắt ổ lưu trữ chính cho thứ gì đó cung cấp nhiều dung lượng hơn; Ổ đĩa 128 GB trong thông số kỹ thuật mặc định là không đủ, và điều tương tự cũng xảy ra với 8GB RAM.

Bản án

Với hiệu năng xử lý đỉnh cao và nhiều tiếng ồn đồ họa, Titan Virtual Force là một sản phẩm VR tuyệt vời.

Bài đăng Overclockers Titan Virtual Force Review xuất hiện đầu tiên trên Đánh giá đáng tin cậy.