Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Overwatch 2 Ngày phát hành, Tin tức, Trailer và Tin đồn

Nó đã được 5 năm kể từ khi Blizzard lần đầu tiên công bố Overwatch tại BlizzCon 2014. Game bắn súng góc nhìn thứ nhất theo đội sẽ tiếp tục nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm Game of the Year tại Game Awards 2016 cùng với việc phổ biến thể loại game bắn súng anh hùng. Bây giờ vào năm 2019, Blizzard cuối cùng đã tiết lộ chương tiếp theo của bộ truyện, Overwatch 2.

Phần tiếp theo sẽ chứng kiến ​​người chơi du hành tới các điểm đến mới cũng như mở rộng theo đội hình ban đầu của đội bóng, hiện đang đứng ở 31 anh hùng. Đáng chú ý nhất là chế độ cốt truyện mới tìm cách khám phá vũ trụ và các nhân vật trong game chi tiết hơn. Đây là một sự thay đổi lớn cho bộ truyện vì phần lớn câu chuyện của Overwatch đã được kể bên ngoài trò chơi thông qua truyện tranh, tiểu thuyết và điện ảnh nhân vật.

Tại đây, chúng tôi sẽ bao quát mọi thứ bạn cần biết về Overwatch 2, bao gồm ngày phát hành và những tin tức mới nhất liên quan đến câu chuyện và lối chơi. Đảm bảo kiểm tra lại vì chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện này sau bất kỳ thông báo mới nào từ Blizzard.

Khi nào là Overwatch 2 Phát hành?

Overwatch 2 đã được tiết lộ tại lễ khai mạc cho BlizzCon 2019, nơi giám đốc trò chơi Overwatch Jeff Kaplan đã lên sân khấu để công bố phần tiếp theo. Trong khi Kaplan didn lồng có ngày phát hành chính xác để chia sẻ, trò chơi dường như vẫn đang được phát triển sớm. Theo tiết lộ, Blizzard tuyên bố họ sẽ trở thành người tối tăm trên Overwatch 2 cho đến khi có thông báo mới.

Điều này khiến cho việc xác định những nền tảng mà OW2 có thể phát hành trên đó trở nên khó khăn. Cho rằng cả PS5 và Xbox Scarlett dự kiến ​​sẽ ra mắt vào dịp lễ 2020, OW2 có thể của nó sẽ phát hành cùng với các hệ máy console mới.

Ngoài ra còn có Google Stadia, Google đã thu hút được rất nhiều người vì hiệu suất kém, đặc biệt là liên quan đến nhiều người chơi trực tuyến. Cuối cùng, OW ban đầu gần đây đã được chuyển đến Nintendo Switch, có thể cho thấy Blizzard cũng có kế hoạch đưa phần tiếp theo lên hybrid cầm tay. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra lại các bản cập nhật trong tương lai khi chúng tôi có thêm thông tin.

Những gì chúng ta biết là OW2 khác xa với phần tiếp theo điển hình của bạn. Mặc dù nó là một sản phẩm độc lập và không phải là một bản mở rộng, nhưng có vẻ như Blizzard đang lên kế hoạch từ bỏ OW bất cứ lúc nào. Một phần nội dung mới của phần tiếp theo, như các anh hùng và chế độ nhiều người chơi, sẽ đến với OW mà không phải trả thêm phí. Ngoài ra, Blizzard dự định sẽ cùng tồn tại OW và OW2 trong tương lai gần với nhiều người chơi được kết nối giữa cả hai trò chơi.

Overwatch là gì 2Câu chuyện về người khác về?

Overwatch là gì 2Câu chuyện về

Bản gốc OW wasn Kiếm tuyệt vời khi phát triển một câu chuyện trong chính trò chơi. Điều này là phổ biến trong các trò chơi nhiều người chơi, trong đó việc kể chuyện có xu hướng lạc hậu vào trò chơi từng khoảnh khắc. Tuy nhiên, với OW2, Blizzard dường như đang đẩy mạnh nó. Điều này thể hiện rõ qua tác phẩm điện ảnh tiết lộ nơi nhóm anh hùng của chúng ta tái hợp ở Paris để ngăn chặn cuộc xâm lược của Null sector.

Lúc đầu, chúng tôi thấy Winston, Mei và Tracer đang cố gắng kìm hãm những kẻ thù omnic cho đến khi Winston, nhận ra họ rất đông, đề nghị ở lại và giữ đường trong khi Mei và Tracer di tản những thường dân còn lại. Tuy nhiên, tỷ lệ cược nhanh chóng thay đổi khi Genji, Reinhardt, Brigitte, Mercy và Echo lần lượt xuất hiện để hỗ trợ họ trong trận chiến.

Một vài nhân vật có thể được nhìn thấy vẻ ngoài thể thao mới; Genji có một thanh kiếm nâng cấp và trang phục mới; Brigitte và Reinhardt đã nâng cấp các khiên có thể lồng vào nhau để hấp thụ sát thương nhiều hơn. Ngoài ra, Lucio có thể được nhìn thấy làm rung chuyển những chiếc dreadlocks mới phát sáng, chuyển từ màu vàng sang màu xanh lá cây để biểu thị khi anh ta chữa bệnh hoặc tăng tốc độ cho các đồng minh gần đó.

Khi nào là Overwatch 2 Phát hành

Nó không rõ liệu những chi tiết này được thêm vào chỉ đơn giản cho các đoạn giới thiệu hay phản ánh những gì sẽ có trong trò chơi cuối cùng; tuy nhiên, thật tuyệt khi thấy nhóm trở lại với nhau và kết hợp khả năng của họ theo những cách mới và thú vị. Trong khi loạt phim đã quá hạn cho một phe địch mới, hàng loạt những kẻ ăn cắp tham nhũng dường như vẫn tạo ra những túi đấm phù hợp.

Gameplay sẽ khác với Overwatch như thế nào?

Chế độ câu chuyện mới

Mặc dù người chơi có thể mong đợi các chế độ dựa trên PvP OW OW sẽ quay trở lại trong phần tiếp theo, nhưng lần này, Blizzard bao gồm các lựa chọn thay thế cho những người chơi đói truyền thuyết tìm kiếm nhiều trải nghiệm dựa trên câu chuyện. Một chiến dịch dựa trên câu chuyện mới sẽ thấy người chơi kết hợp các khả năng của các anh hùng khi họ tìm đường đi qua các môi trường và hoàn thành các mục tiêu liên quan đến các sự kiện trong câu chuyện, tương tự như các nhiệm vụ sự kiện của OW Archive.

Ngoài việc cung cấp trải nghiệm PvE khác biệt, bản đồ chế độ câu chuyện sẽ sinh ra các sức mạnh có thể được sử dụng để tạm thời sửa đổi lối chơi anh hùng. Ví dụ như lựu đạn ăn mòn, máy phát điện HP và tấm chắn bảo vệ. Bất kỳ nhân vật nào cũng sẽ có thể nhặt những vật phẩm này và sử dụng chúng; tuy nhiên, hiệu ứng của họ đã giành được giữa các nhiệm vụ.

Overwatch 2 Chế độ câu chuyện mới

Chế độ PvE mới

Chế độ PvE thứ hai có tên Hero Missions cũng đang được thêm vào. Các nhiệm vụ này tách biệt với câu chuyện chính và được thiết kế với khả năng chơi lại như ý. Trong Nhiệm vụ anh hùng, người chơi sẽ đạt được điểm kinh nghiệm có thể được sử dụng để tăng cấp anh hùng và mở khóa các tùy chọn tùy chỉnh có tác động đến trò chơi.

Trong đoạn giới thiệu, chúng tôi có thể nhìn thấy màn hình menu cho Tracer, chi tiết các sửa đổi có thể mở khóa khác nhau, bao gồm ‘Hindsight, cho phép cô sử dụng Recall để gây sát thương cộng thêm cho bất kỳ kẻ thù nào mà cô đã bị hư hại trước đó. Cho đến nay, có vẻ như các công cụ sửa đổi này chỉ giới hạn ở Nhiệm vụ anh hùng và giành chiến thắng trong mọi chế độ PvP.

Overwatch 2 Chế độ PvE mới

Tuy nhiên, những người chơi cạnh tranh không cần phải lo lắng vì Blizzard dường như chỉ được đầu tư vào việc mở rộng nội dung PvP OW OW cho phần tiếp theo. Điều này bao gồm nhiều bản đồ mới, chế độ mới và nhiều anh hùng mới, hai trong số đó đã được tiết lộ. Ngoài ra, tất cả các anh hùng, bản đồ và chế độ từ OW sẽ quay trở lại.

Anh hùng mới

Hai nhân vật mới đầu tiên dự kiến ​​sẽ có trong OW2 là Echo và Sojourn. Echo xuất hiện lần đầu trong điện ảnh McCree, và cũng xuất hiện trong tiết lộ của OW2, khiến nhiều người tin rằng robot bay sẽ là một trong nhiều anh hùng mới có thể chơi trong phần tiếp theo. Tuy nhiên, cũng có thể cô ấy sẽ là người hùng cuối cùng được thêm vào OW trước khi phần tiếp theo ra mắt; chúng tôi đơn giản là phải chờ thêm thông tin để được tiết lộ.

Mặt khác, đã được xác nhận là một nhân vật có thể chơi mới trong OW2. Trong khi Blizzard đã xác nhận từng khả năng của mình, phần giới thiệu nổi bật của cô trong đoạn trailer trò chơi mới nhất cho thấy cô ấy cực kỳ cơ động, với quyền truy cập vào một siêu nhảy. Ngoài ra, cô ấy có một khẩu súng gắn vào cánh tay phải, khiến chúng tôi tin rằng cô ấy có thể thuộc thể loại DPS.

Overwatch 2 Anh hùng mới

Chế độ PvP mới

OW2 sẽ giới thiệu chế độ PvP mới có tên Push. Tiền đề của chế độ này khá đơn giản: Cả hai đội chiến đấu để kiểm soát một robot đẩy hai rào chắn trên bản đồ theo hai hướng. Đội nào cố gắng đẩy robot xa nhất vào lãnh thổ của kẻ thù đến cuối cùng sẽ đăng quang người chiến thắng.

Nó có một sự thay đổi thú vị đối với người hâm mộ chế độ Payload đã trở nên quen thuộc và dường như nó sẽ tạo cơ hội cho các thành phần / chiến lược mới của nhóm xuất hiện. Đáng ngạc nhiên, chế độ mới không dành riêng cho OW2 và cũng sẽ được thêm vào OW khi ra mắt.

Overwatch 2 Chế độ PvP mới

Bản đồ mới

Người chơi có thể mong đợi được làm quen với rất nhiều bản đồ mới đang được thêm vào OW2. Mỗi người được dựa trên một vị trí từ chế độ cốt truyện mới / nhiệm vụ Anh hùng và có bố cục độc đáo và chế độ trò chơi liên quan.

Bốn Blizzard đầu tiên đã quyết định tiết lộ là Monte Carlo (Payload), Toronto (Push), Gothenburg (Unknown) và Rio de Janeiro (Unknown). Chúng tôi dự đoán nhiều hơn sẽ được công bố sau này vì Jeff Kaplan đã nói rõ rằng mỗi chế độ sẽ nhận được bản đồ mới trong phần tiếp theo. Cuối cùng, người hâm mộ của bản gốc sẽ rất vui khi biết tất cả các bản đồ OW sẽ trở lại trong OW2.

Overwatch 2 Bản đồ mới

Mỹ phẩm mới

Thông tin cuối cùng mà chúng tôi đã đưa ra từ BlizzCon 2019 là xác nhận rằng tất cả các mỹ phẩm bạn sở hữu trong OW sẽ được chuyển đến OW2. Đây là một tin tuyệt vời cho những người chơi lâu năm, những người có khả năng sắp xếp một bộ sưu tập đồ sộ cho mỗi anh hùng sẽ bị bỏ lại phía sau. Thật không may, đó dường như là nơi hỗ trợ Blizzard, cho khả năng tương thích ngược kết thúc vì giao diện OW2 mới khó có thể có được trong trò chơi đầu tiên.

Lời cuối cùng trên Overwatch 2

Lời cuối cùng trên Overwatch 2

Nó luôn luôn thú vị để xem cách các công ty trò chơi tiếp cận các phần tiếp theo, đặc biệt là khi nói đến các trò chơi trực tuyến dịch vụ trực tuyến trên mạng như OW. Mặc dù cung cấp khả năng tương thích ngược cho các giao diện, bản đồ và anh hùng được phát hành trước đó là một sự thể hiện thiện chí, nhưng có khả năng đó sẽ có ít nhất một tính năng độc quyền sẽ làm đảo lộn một phần đáng kể người hâm mộ.

Đã có rất nhiều cuộc tranh luận diễn ra liên quan đến OW2 và liệu nó có xứng đáng được coi là phần tiếp theo hay chỉ đơn giản là một bản mở rộng. Bạn luôn có thể tin tưởng vào người hâm mộ để nói lên ý kiến ​​của họ bất cứ khi nào họ cảm thấy sai hoặc bị lợi dụng nhưng đến bây giờ sự tiếp nhận có vẻ hơi hỗn tạp.

Blizzard sẽ có thể thuyết phục đủ người chơi nâng cấp lên OW2 chứ? Chúng tôi sẽ phải chờ xem. Hiện tại, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra lại khi có thêm thông tin được tiết lộ.

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem xét danh sách của chúng tôi nêu bật các Trò chơi cạnh tranh hay nhất năm 2019.

Bài đăng Overwatch 2 Ngày phát hành, Tin tức, Trailer và Tin đồn xuất hiện đầu tiên trên GamingScan.

Mục lục