PagBank Saúde: PagBank triển khai giảm giá R $ 14,90 cho điều trị y tế

Chăm sóc sức khỏe nên được tăng gấp đôi trong thời gian dịch. Đối với những người cần các cuộc hẹn và kiểm tra thường xuyên, thay vì rời khỏi ngôi nhà lý tưởng, PagSeguro PagBank đã đưa ra một giải pháp chăm sóc sức khỏe hợp tác với Tem Saúde.

PagBank Saúde là 14,90 đô la R mỗi tháng cho các chủ doanh nghiệp sở hữu máy công ty hoặc chỉ 9Nó có giá R $ 90 và cho phép tối đa bốn người được đưa vào cùng một gói giảm giá. Bởi vì chúng tôi không thể gọi đó là một chương trình sức khỏe, bởi vì nó không bao gồm đầy đủ trợ giúp trực tiếp hoặc trợ giúp kỹ thuật số.

Ưu đãi sản phẩm mới là giảm giá tốt cho các lần thăm khám, kiểm tra và dùng thuốc. Ví dụ, tại các hiệu thuốc thuộc sở hữu của nhóm Drogasil Drogarias São Paulo, PoupaFarma và Thuốc Raia, khách hàng sẽ được giảm giá ít nhất 20% cho các dịch vụ kỹ thuật số của dịch vụ trong các loại thuốc generic. Và giảm giá trên danh sách thuốc cụ thể hơn có thể lên đến 70%.

Trong các phòng thí nghiệm của Fleury (A + Medicina chẩn đoán), Delboni Auriemo, Lavoisier, Cema và Clínica Santa Luiza sẽ được giảm giá 70% cho thủ tục.

Trong mạng lưới các chuyên gia chăm sóc sức khỏe được công nhận – cá nhân hoặc trực tuyến – tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trong thực hành chung về tim mạch, phụ khoa, chỉnh hình, nhãn khoa và nhi khoa là R $ 60, và các chuyên khoa khác là R $ 90.

Tuy nhiên, giá trị cố định của tất cả các dịch vụ từ xa sẽ là R $ 60.

Tất cả các cuộc hẹn lâm sàng sẽ được thực hiện thông qua PagBank và trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ phải xuất trình danh tính và chủ sở hữu của ứng dụng thẻ ảo PagBank Saúde. PagBank hứa hẹn 22.000 mạng lưới dịch vụ được công nhận, bao gồm các văn phòng bác sĩ, các kỳ thi và dược sĩ đối tác.

Và bạn nghĩ gì về các câu lạc bộ giảm giá như vậy cho chăm sóc sức khỏe? Bạn sẽ tham gia chứ? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!