Panasonic công bố ảnh selfie Eluga mới

New Delhi: Panasonic Ấn Độ vào ngày 12 tháng 11 đã công bố sự ra mắt của biến thể mới, ELUGA S cho thị trường Ấn Độ. Điện thoại thông minh mới tiếp nối với loạt ELUGA hiện có. Các 5-inch ELUGA S với màn hình HD IPS có tính năng ‘BLINK PLAY’ độ nét bằng mắt cho phép chụp ảnh tự sướng hoàn hảo bằng một cú nhấp chuột hoặc nhóm với Snapper phía trước 5MP.

Điện thoại mới chạy trên Android mới nhất 4.4.2 Hệ điều hành KitKat và được cung cấp bởi True Octa Core (1.4GHz) bộ xử lý. Nó có 1GB RAM và 8GB bộ nhớ trong, có thể mở rộng lên đến 32GB. Điện thoại thông minh ELUGA S có camera 8MP FHD có khả năng tự động lấy nét cùng với pin dung lượng 2100mAh. Khi đã sẵn sàng chụp, chỉ cần chớp mắt và điện thoại sẽ nhận dạng cử chỉ của mắt để bắt đầu đếm ngược ba giây tự động. Viền mỏng thời trang ở mặt trước kết hợp với da giả da ở mặt sau mang đến cho ELUGA S vẻ ngoài sang trọng và nhỏ gọn.

Bày tỏ sự vui mừng khi ra mắt, ông Manish Sharma, Giám đốc điều hành, Panasonic Ấn Độ cho biết “Chúng tôi chắc chắn rằng dòng sản phẩm điện thoại thông minh ELUGA của Panasonic chắc chắn đã nâng tiêu chuẩn lên một tầm cao mới và có tiềm năng thành công tại thị trường Ấn Độ. Đây là chiếc điện thoại thứ ba thuộc dòng ELUGA xác định sự sẵn sàng tiếp nhận công nghệ mới của chúng tôi tại một thị trường như Ấn Độ. Khi chúng tôi ra mắt các thiết bị mới, chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới cho khách hàng của mình ”.

Chia sẻ suy nghĩ của mình về ELUGA S, ông Pankaj Rana, Giám đốc Kinh doanh – Bộ phận Di động, Panasonic Ấn Độ cho biết “Với việc ra mắt loạt sản phẩm này, chúng tôi đã xác định lại khía cạnh thiết kế và trải nghiệm người dùng trong phạm vi của chúng tôi smartphones. Với sự ra đời của ELUGA S, chúng tôi đã tiến thêm một bước trong việc đổi mới phần mềm để mang đến trải nghiệm thú vị và mới mẻ nhắm vào giới trẻ sành điệu ngày nay, những người luôn tìm kiếm những chiều hướng mới và sáng tạo trong công nghệ ”.

. .