Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Panasonic công bố kính thực tế ảo kiểu phi công

Kính thực tế ảo có độ phân giải cao và hỗ trợ công nghệ HDR, tất cả đều mang phong cách steampunk phi công

Một Panasonic cũng có mặt tại CES 2020 và lần này mang đến một khái niệm mới về kính thực tế ảo. Sự khác biệt lớn của mô hình do nhà sản xuất Nhật Bản mang lại, không còn nghi ngờ gì nữa, đó là hình ảnh. Không giống như hầu hết các loại kính VR, nó có kiểu dáng khác, gần với kính thông thường hơn, ngay cả khi nó có dấu chân tàu hơi nước phi công.

Một kính thực tế ảo mới

các Kính VR nó cũng cho thấy những cải tiến kỹ thuật liên quan đến những gì đã thấy trên thị trường. Các ống kính của nó là microtelas trong OLED, được hợp tác với Kopinvà có độ phân giải rất cao, khoảng 3840 x 2160.

Kính thực tế ảo Panasonic có độ phân giải UHD và hỗ trợ HDRKính thực tế ảo Panasonic có độ phân giải UHD và hỗ trợ HDR

Thiết bị này cũng nổi lên như kính thực tế ảo đầu tiên có hỗ trợ Công nghệ HDR, rất ấn tượng đối với những người có cơ hội kiểm tra nó trong cuộc biểu tình tại hội chợ. Ở đó, họ cung cấp một trải nghiệm bên trong một ngôi đền Nhật Bản với sự phong phú về chi tiết và hiện thực, đặc biệt là liên quan đến ánh sáng xung quanh.

Đối với âm thanh, Panasonic sử dụng công nghệ riêng trên thiết bị, với trình điều khiển Kỹ thuật tai nghe trong tai gắn vào thân cây. Bộ chính nó cung cấp một âm thanh phong phú và năng động. Công ty cũng cho biết họ đã sử dụng thiết kế quang học từ bộ phận máy ảnh Lumix và các công nghệ xử lý tương tự như các công nghệ được sử dụng trong TV và đầu phát Blu-ray.

Tai nghe trong tai được gắn vào tai ngheTai nghe trong tai được gắn vào tai nghe

Nguyên mẫu

Nguyên mẫu chức năng hiển thị trong CES 2020 nó vẫn chưa chính xác là kết thúc, vì vậy nó vẫn có một số vấn đề nhỏ. Một là trọng lượng ở mặt trước, khiến chúng vẫn trượt thường xuyên trên mũi. Một cái khác là dây cáp đi thẳng từ tai nghe đến máy tính. Tuy nhiên, công ty cũng lấy một nguyên mẫu giống với sản phẩm cuối cùng, nhưng không có chức năng, sẽ giải quyết những vấn đề này.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu Kính thực tế ảo Panasonic nó thậm chí sẽ được phát hành ra công chúng, điều này khó có thể xảy ra. Công ty dường như có xu hướng dành riêng thiết bị cho mục đích thương mại. Tuy nhiên, nó không cung cấp thông tin về giá cả, ngày phát hành hoặc khả năng tương thích với thiết bị di động.

Nguồn: Bờm