Panasonic ra mắt phablet giá rẻ mới

Panasonic đã ra mắt một chiếc phablet mới, thuộc danh mục thiết bị giá rẻ – Panasonic P55.

Panasonic P55 có kích thước 13,9cm (5.5) Màn hình IPS HD và bộ xử lý Quad Core có tốc độ 1.2GHz. Nó chạy trên Android 4.4.2 (KitKat) Hệ điều hành và có camera Tự động lấy nét 8MP có khả năng chụp Full HD. Nó có một pin 2500 mAh để cung cấp năng lượng cho thiết bị.

Panasonic P55 được trang bị tính năng ‘Tap Play’ mà điện thoại thông minh có tích hợp khả năng nhận dạng cảm ứng khi ở chế độ ngủ, tức là người dùng có thể chạm hai lần để đánh thức phablet thay vì chạm vào nút nguồn mỗi lần.

Bày tỏ sự vui mừng khi ra mắt, Manish Sharma, Giám đốc điều hành, Panasonic Ấn Độ cho biết “Với công nghệ liên tục thay đổi, thương hiệu của chúng tôi có thể vượt qua ranh giới và tạo ra các sản phẩm mới và thú vị, được tùy chỉnh theo nhu cầu và yêu cầu của thị trường Ấn Độ.”

P55 cũng có tính năng ‘Chơi bằng cử chỉ’, một tính năng dựa trên cử chỉ để khởi chạy ứng dụng trực tiếp từ màn hình chính; “Pop-i Player” cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ trong khi phát video và một trình phát nhạc có thể hoạt động bằng tay duy nhất có tên là ‘Quán cà phê âm nhạc’.

MRP của phablet P55 của Panasonic là 10 Rs, 290 cho thị trường Ấn Độ.

. .