Panasonic sẽ ra mắt máy ảnh không gương lật Lumix S5 vào 2 của tháng chín

Đọc nhanh

  • Panasonic ra mắt trang web Lumix S5, máy ảnh không gương lật tiếp theo của công ty
  • Thông số kỹ thuật và chi tiết về máy ảnh sẽ xảy ra vào ngày 2 Tháng 9, lúc 11:00 sáng giờ Brasilia
  • Chưa có gì được xác nhận về mô hình mới.

Có nhiều tin đồn nói rằng panasonic đang phát triển một mô hình mới của Máy ảnh không gương lật Lumix🇧🇷 Hãng vừa có công bố xác nhận thông tin, đồng thời cho biết sẽ trình làng chiếc máy ảnh full-frame S5 mới này vào ngày 2 của tháng Chín.

trang web sản phẩm

Panasonic đã phát triển một trang web cụ thể cho sản phẩm mới của mình. Máy ảnh không gương lật full-frame S5. Vẫn chưa có thông tin chi tiết về tính mới được trình bày. Trang web, tại thời điểm xuất bản này, chỉ mời báo chí và khách hàng của họ theo dõi sự kiện sẽ đưa tin.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, công ty sẽ không tổ chức sự kiện lớn. Thông số kỹ thuật và tin tức của mẫu mới sẽ được công bố trên trang web được tạo riêng cho sản phẩm mới. Vẫn chưa có thông tin chính thức liên quan đến những sửa đổi được thực hiện bởi công ty.

Mặc dù công ty không xác nhận tin tức về máy ảnh, nhưng một số thông tin đã xuất hiện trên một số trang web của Trung Quốc. Nokoshita báo cáo rằng S5 mới có thể là nhẹ hơn và nhỏ hơn, mà không làm giảm chất lượng ảnh chụp. Trang web nói rằng cô ấy phải nặng 714 gam, tính bằng pin. Mẫu hiện tại, Lumix S1, chỉ nặng hơn 1k, khoảng 1.021 gam. Các biện pháp vẫn chưa được thông báo.

Như đã nêu trước đó, việc giảm trọng lượng không làm giảm chất lượng. Lumix S5 mới sẽ mang lại Ổn định năm trục trên cơ thể. Người ta cũng mong đợi rằng nó sẽ được trang bị một màn hình cảm ứng, góc thay đổi. Nó cũng sẽ mang lại sự hỗ trợ để quay video trong 4K 60p ở 10-bit 🇧🇷4🇧🇷 2🇧🇷 0), hoặc 4K 30p ở 10 bit 🇧🇷4🇧🇷 2🇧🇷 2🇧🇷

Trang web Nokoshita thậm chí còn đề cập đến khả năng máy ảnh bao gồm EVF trung bình của 20,36 triệu điểm và tốc độ chụp liên tục là 7 khung hình/giây. Hãy nhớ rằng thông tin này là không chính thức và phiên bản cuối cùng do công ty trình bày có thể mang lại những sửa đổi. Việc chính thức hóa sẽ diễn ra vào ngày 2 Tháng 9, bắt đầu lúc 11 giờ sáng, giờ Brasilia.

Qua: Engadget

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button