Pandora cho Apple Watch Sẽ sớm cho phép bạn phát trực tuyến mà không cần iPhone của bạn

Trừ khi bạn sở hữu phiên bản di động của Apple Watch, có một cơ hội tốt mà hầu hết mọi thứ bạn làm trên Apple Watch yêu cầu nó phải được buộc vào iPhone của bạn. Mặc dù hầu hết chúng ta thường đi du lịch với điện thoại và đồng hồ thông minh của mình cùng một lúc, nhưng đây thực sự là một vấn đề, nhưng đối với những người tìm kiếm một chút độc lập, thì điều này có thể gây rắc rối.

Tin vui là nếu bạn là người dùng Pandora, một báo cáo từ Engadget đã tiết lộ rằng trong một bản cập nhật cho ứng dụng, có vẻ như Pandora dành cho Apple Watch sẽ có được sự độc lập trong đó người dùng sẽ có thể truyền phát các bài hát từ chính chiếc đồng hồ ngay cả khi không có iPhone nào được buộc vào nó.

Tất cả người dùng cần làm để truyền phát bài hát là kết nối WiFi hoặc di động và họ sẽ rất tốt để đi cùng với đăng ký cao cấp Pandora. Trước đó, người dùng muốn truyền phát các bài hát từ họ Apple Watch thông qua Pandora sẽ phải tải nhạc xuống đồng hồ để truyền phát, mặc dù nhược điểm là kích thước lưu trữ của Apple Watch, đây có lẽ không phải là không gian sử dụng tốt nhất.

Bản cập nhật dường như được tung ra theo từng giai đoạn vì vậy nếu bạn không thấy tính năng này, đừng lo lắng vì cuối cùng nó cũng sẽ tìm được đường đến với bạn.

Nộp vào. Đọc thêm về ,,,, và. Nguồn: engadget

Những bài viết liên quan

Back to top button