Paralives: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Paralives trò chơi ra đời từ rất lâu khi nghệ sĩ và nhà phát triển game chuyên nghiệp Alex Masse bắt đầu tạo dáng cho nó vào tháng 9 năm 2018. Tuy nhiên, tiết lộ đã xuất hiện khoảng mười tháng sau trong một Twitter đăng và làm cho cộng đồng chơi game hoàn toàn điên rồ. Do phản ứng lớn đến từ cộng đồng game, Masse bắt đầu làm việc với trò chơi và biến nó thành nghề nghiệp toàn thời gian của mình.

Ông cũng hứa sẽ bao gồm một loạt các khía cạnh hấp dẫn và ly kỳ cho trò chơi này, thuộc thể loại mô phỏng cuộc sống, chẳng hạn như kích thước lô tùy chỉnh và tính linh hoạt trong việc tùy chỉnh đồ nội thất. Chúng tôi vẫn chưa có được ngày phát hành cho trò chơi sau khi thông báo. Hiện tại, xác nhận duy nhất chúng tôi nhận được về Paralives là nó sẽ có sẵn cho Mac và Windows thông qua hơi nước.

Gói đầy đủ

Trò chơi Paralives dự kiến ​​sẽ kết hợp một số tính năng thú vị và một số trong số đó là:

  • Thời tiết
  • Nhà thuyền tùy chỉnh
  • Bể bơi cong
  • Cầu thang có đường chéo
  • Ngựa
  • Loài chó
  • Ô tô
  • Những con mèo
  • Thuyền cỡ nhỏ

Theo thông tin chúng tôi đã nhận được, các tính năng được đề cập ở trên vẫn chưa được cung cấp trong trò chơi.

Paralives: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay 1

Video và tùy biến

Kiểm tra video dưới đây để tìm hiểu cấu trúc của tòa nhà sẽ linh hoạt và dễ dàng như thế nào trong trò chơi Paralives. Người chơi có thể nhấp chuột và kéo một căn phòng không phải là một phần của giới hạn lưới. Bạn cũng sẽ bắt gặp một công cụ đo lường do đó tạo điều kiện cho người chơi tạo một bản sao của ngôi nhà của họ và các tòa nhà trong thế giới thực. Đối với các đối tượng trong trò chơi, bạn có thể mong đợi tùy chỉnh hoàn toàn từng thứ một như kéo dài rèm cửa và windows để làm cho chúng có hình dạng và kích cỡ khác nhau. Nó cũng có thể bao gồm các vật thể khác như thanh treo rèm cùng với các phụ kiện nội thất khác như khăn trải bàn, v.v. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng bánh xe màu và công cụ giúp bạn chọn các mẫu trang trí. Nó cung cấp cho bạn khả năng trang trí vô tận khi bạn trang trí nhà cửa trong Paralives trò chơi.

Người chơi làm gì?

Paralives là một trò chơi sắp tới dựa trên mô phỏng cuộc sống và dự kiến ​​sẽ trở thành sự thay thế chính hãng duy nhất cho The Sims. Trong trò chơi này, người chơi có thể xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình, phát triển nhân vật và điều hành cuộc sống hàng ngày với ít hạn chế nhất có thể. Vì vậy, bạn có thể bắt gặp những ngôi nhà có nhiều hình dạng khác nhau, vị trí của cầu thang dẫn đến các hướng khác nhau và như chúng ta đã thảo luận, việc sử dụng màu sắc linh hoạt cho khăn trải bàn và rèm cửa. Bất kể là bạn ở đâu; dù cưỡi ngựa, ô tô hay xe đạp, bạn có thể tự do khám phá một thế giới mở bao gồm bạn bè, kẻ thù và gia đình.

Giống như cách bạn xây nhà, các mối quan hệ bạn hình thành trong thị trấn là kết quả của hành động của bạn. Không có nghi ngờ rằng rất nhiều người từ cộng đồng Sims đang để mắt đến trò chơi Paralives, vẫn chưa được tung ra các cửa hàng. Có vẻ như vì bao gồm một số tính năng đặc biệt trong trò chơi cơ bản, cộng đồng game đang có một mối quan tâm lớn và nhất trí đối với Paralives. Với tốc độ này, trò chơi này có thể trở thành đối thủ cạnh tranh chính của Sims.

Chế độ mô phỏng

Trong khi cố gắng để biết thêm về Paralives của trò chơi, bạn sẽ khám phá sự thú vị khi ở trong thế giới mở, ngụ ý rằng việc tải màn hình sẽ không còn cản trở hành động của bạn khi bạn tự do khám phá thế giới. Vì vậy, khi những người trong thị trấn này ra khỏi nhà của họ, bạn có thể xem họ cưỡi trên lưng ngựa, đi bộ hoặc lái xe và ai biết điều gì có thể xảy ra trên đường, điều mà bạn chưa từng mong đợi cho đến nay.

Mặc dù chưa có thông báo nào liên quan đến chế độ mô phỏng, từ AMA của tháng 8 và một cuộc phỏng vấn với nhà phát triển, chúng tôi có thể hy vọng rằng trò chơi sẽ tạo ra tia lửa của động lực và sự sống động. Hơn nữa, nó cũng có thể tiết lộ mức độ gần gũi của trò chơi với mô phỏng trực tiếp và cách trò chơi Paralives bao gồm rất nhiều người mô phỏng cuộc sống song song.

Trò chơi Paralives

Tạo nhân vật phức tạp

Chúng tôi đã có cơ hội để xem lối chơi phức tạp của việc xây dựng trong Paralives, nhưng có rất nhiều sự tinh vi ở đó khi có liên quan đến hoạt hình hoặc tạo nhân vật. Mặc dù trọng tâm chính của nhà phát triển hiện tại là xây dựng trò chơi, anh ta rất muốn cung cấp nhiều hơn nữa khi nói đến các nhân vật của Paralives và hoàn toàn tự nhiên, sự thay đổi tập trung của anh ta vào quy trình hoạt hình là hợp lý.

Khái niệm mới

Masse đã đưa ra nhận thức độc đáo về những lá bài may rủi của người Hồi giáo, theo như các lĩnh vực của Patreon và Discord có liên quan. Khi xuất hiện, ý tưởng của khái niệm này là để giữ cho các game thủ mạnh mẽ tham gia vào trò chơi. Nói chính xác, chúng ta đã chứng kiến ​​khái niệm này trong The Sims 4.

Masse, nhà phát triển của trò chơi thích lấy cảm hứng từ mọi người và chia sẻ ý tưởng của họ theo loại nội dung mà họ muốn xem trong phiên bản cuối cùng của trò chơi. Số lượng phản hồi đến trong hơn một tháng kể từ khi Paralives bắt đầu chiến dịch tiếp thị của họ đã dẫn đến việc tạo ra một tài liệu dài hàng trăm trang và điều đó thật đáng tiếc!

Kỳ vọng là gì?

Liên quan đến tương lai của trò chơi này, Masse hỗ trợ ý tưởng xem bản thân trò chơi và các bản cập nhật miễn phí thay vì chi tiền cho DLC. Chúng tôi cũng có thể mong đợi modding như một phần của tương lai của trò chơi này mặc dù hiện tại mọi thứ không hoạt động tốt. Người đàn ông đằng sau trò chơi đã cho phép các ý tưởng của các game thủ được phát huy, vì vậy vẫn còn rất nhiều điều được nhìn thấy sau khi trò chơi này ra mắt.