Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

PC Building Simulator Phiên bản PC Tải xuống đầy đủ trò chơi

PC Building Simulator Phiên bản PC Tải xuống đầy đủ trò chơi

VỀ TRÒ CHƠI NÀY

Thành lập và phát triển công ty sửa chữa máy tính của riêng bạn để học cách chẩn đoán, sửa chữa và lắp ráp máy tính. Với các phụ kiện được cấp phép trong thế giới thực và mô phỏng phần cứng và phần mềm toàn diện, bạn có thể lập kế hoạch và lắp ráp máy tính cuối cùng của riêng mình. Tạo đế chế máy tính của riêng bạn, bắt đầu với các chẩn đoán và sửa chữa đơn giản nhất, mọi lúc để lắp ráp máy tính cửa hàng mà tất cả những người có sở thích mơ ước. Trò chơi bao gồm một thị trường mở rộng cung cấp nhiều phụ kiện trong thế giới thực, người chơi có thể đến chợ để mua phụ kiện, lắp ráp máy tính cuối cùng trong giấc mơ của họ và sau đó bắt đầu thử nghiệm các điểm chạy 3DMark!

Phiên bản beta ban đầu của PC Building Simulator đã được tải xuống hơn 650.000 lần cho đến nay và hiện là một trò chơi mô phỏng trưởng thành cho phép người chơi lắp ráp các máy tính hấp dẫn của riêng họ.

Trong chế độ chuyên nghiệp của PC Building Simulator, bạn có trách nhiệm chăm sóc cửa hàng sửa chữa và lắp đặt của riêng bạn, bắt đầu từ xưởng nhỏ của riêng bạn, sử dụng các kỹ năng kỹ thuật của bạn để hoàn thành nhiều nhiệm vụ và cuối cùng, trở thành một ông trùm máy tính.

PC Building Simulator Phiên bản đầy đủ Tải xuống miễn phí

Khách hàng sẽ giao cho bạn một loạt các nhiệm vụ, từ nâng cấp và sửa chữa đơn giản đến cài đặt hoàn chỉnh; bạn cần xem xét số dư thanh toán của riêng mình để đảm bảo bạn tiếp tục kiếm tiền!

PC Building Simulator cho phép người chơi tận dụng một số lượng lớn các phụ kiện cấp phép được chứng minh bằng mô hình có sẵn từ các nhà cung cấp trong thế giới thực. Nếu không có giới hạn ngân sách, bạn có thể lắp ráp loại máy tính cuối cùng nào?

Lắp ráp máy tính của bạn trong khung máy với các bộ phận yêu thích của bạn và làm cho nó nổi bật bằng cách chọn màu của đèn LED và cáp yêu thích của bạn trong khi thể hiện phong cách thời gian chết của riêng bạn. Chọn từ một loạt các giải pháp làm mát bằng không khí và làm mát bằng nước để giữ cho máy tính của bạn mát mẻ, ngay cả với một vòng lặp làm mát bằng nước tùy chỉnh hoàn toàn! Sau khi cài đặt hoàn tất, khởi động máy tính và xem nó chạy như thế nào. Không hài lòng với kết quả? Vào giao diện BIOS, bắt đầu ép xung và thử xem bạn có thể có kết quả tốt hơn mà không gây ra thiệt hại không!

PC Building Simulator Phiên bản PC Tải xuống đầy đủ trò chơi

Bạn có nghĩ rằng lắp ráp một máy tính là một nhiệm vụ bất khả thi? PC Building Simulator nhằm mục đích giới thiệu quy trình lắp ráp cho người dùng máy tính mới thông qua các hướng dẫn từng bước, giải thích thứ tự cài đặt và cung cấp thông tin thực tế về từng phụ kiện và chức năng của nó.

YÊU CẦU HỆ THỐNG

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

 • Hệ điều hành: Windows 7 hoặc cao hơn
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-2500K hoặc AMD Athlon X4 740 (hoặc tương đương)
 • Ký ức: 4 GB RAM
 • Đồ họa: GeForce GTX 660 (2048 MB) hoặc Radeon R9 285 (2048 MB) – GPU tích hợp có thể hoạt động nhưng không được hỗ trợ.
 • Phiên bản DirectX: 9.0c
 • Lưu trữ: 7 GB không gian trống cần thiết
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX
 • PC Building Simulator Phiên bản PC Tải xuống đầy đủ trò chơi

  Tải game

  Cài đặt thế nào?

  1. Nhấp vào nút Tải xuống trò chơi.2. Tải xuống Trình cài đặt Trình mô phỏng PC Building (Hỗ trợ Tải xuống có thể tiếp tục).3. Mở Trình cài đặt, Nhấp vào Tiếp theo và chọn thư mục nơi Cài đặt.4. Hãy để nó Tải xuống phiên bản trò chơi đầy đủ trong thư mục được chỉ định của bạn.5. Mở trò chơi và thưởng thức chơi.

  Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong Chạy PC Building Simulator, thì xin vui lòng bình luận xuống bên dưới, tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

  PC Building Simulator Phiên bản PC Full Game Tải xuống miễn phí PC Building Simulator Phiên bản PC Full Game Tải xuống miễn phí PC Simulator Simulator Phiên bản PC Full Game Tải xuống miễn phí PC Building Simulator Phiên bản PC Tải xuống miễn phí

  PC Building Simulator Phiên bản PC Tải xuống đầy đủ trò chơi tải pc giả lập, Làm thế nào để tải về trình giả lập pc, xây dựng máy tính, mô phỏng xây dựng máy tính, mô phỏng xây dựng máy tính 2018, pc giả lập tải về, mô phỏng xây dựng máy tính miễn phí, pc giả lập tải về miễn phí, pc giả lập phiên bản đầy đủ, trò chơi giả lập xây dựng pc, trò chơi giả lập xây dựng pc, hướng dẫn xây dựng mô phỏng pc, pc giả lập xây dựng hướng dẫn, giả lập