PC chơi game giá rẻ tốt nhất 2020: Máy tính để bàn chơi game tốt nhất với giá thấp hơn

Các PC chơi game có ngân sách tốt nhất chứng tỏ có một PC chơi game hoàn toàn mới và có khả năng không nặng về túi tiền của bạn như bạn nghĩ. Trong khi một số Các máy tính tốt nhất cho các trò chơi Bạn có thể cần phải có một khoản vay nhỏ, các đối tác ngân sách vẫn có thể cung cấp hiệu suất tuyệt vời với mức giá phải chăng hơn – đôi khi thậm chí rẻ đến mức đáng kinh ngạc – điểm giá. Điều này sẽ làm giảm túi của những người mua có ngân sách nhất.

Với việc công bố tất cả các bộ phận nội bộ mới nhất hoặc có sẵn trên thị trường, chẳng hạn như Intel Cải tạo hồ cà phêAMD Ryzen thế hệ thứ baAMD Navi, PC chơi game ngân sách tốt nhất có thể tự hào với các thành phần mạnh mẽ nhưng giá cả phải chăng dưới mui xe. Họ có thể hy sinh một số tiếng chuông và huýt sáo những máy tính đắt tiền hơn để chơi game, nhưng họ vẫn rất có thể nhìn thấy bạn qua những trò chơi đòi hỏi khắt khe nhất.

Chúng ta hãy đi sâu vào các máy tính chơi game có ngân sách tốt nhất cho năm 2020. Chúng tôi đã biên soạn những lựa chọn tốt nhất của chúng tôi và trong khi chúng tôi chưa tự mình kiểm tra chúng, chúng tôi đã chọn chúng dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi và chúng tôi tin rằng chúng sẽ rời đi PS4 ProXbox One X Trong bụi bẩn. Chúng tôi sẽ chơi game trong một thời gian rất ngắn vì không có nhiều tiền.

(Ảnh tín dụng: HP)

1. HP Omen 25L

CPU: AMD Ryzen 5 3500 hoặc 7 3700X hoặc 9 3900 | Đồ họa: AMD Radeon RX 5500 – Siêu nhân NVIDIA GeForce RTX 2070 | RAM: 16 GB – 32 GB DDR4 | lưu trữ: SSD 256 GB – 1 Lao + 2 Lao + 2 Terabyte

rất rẻ

Truy cập miễn phí

Mát mẻ mát mẻ

Thiết kế không thể tưởng tượng

Thiết kế kim loại đen hình chữ nhật HP Omen 25L sẽ không bắt kịp bất cứ lúc nào. Nó được bù ít nhất bằng bảng kính của nó, nhưng chỉ hầu như không có. Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm lắm đến ngoại hình, đây là một trong những máy tính chơi game mới nhất sẽ lên kệ vào năm 2020 sẽ không gây ảnh hưởng lớn đến tài khoản ngân hàng của bạn. Với cấu hình AMD trên tay, chúng hoàn hảo cho các game thủ AMD. Tuy nhiên, những người trung thành với dòng Nvidia RTX cũng có thể tham gia, vì bạn có thể định cấu hình nó để có được GPU GPU siêu tốc RTX 2070. Tuy nhiên, đó là mức giá mà chúng tôi không thể có ở đây – nó đã được trang bị và HP OMEN 25L có giá tương đương với nhiều PC chơi game trong cấu hình tầm trung của nó. Chỉ, điều này có nhiều bộ nhớ hơn và dung lượng lưu trữ nhiều hơn.

Cây đinh ba MSI 3 Ngày 9

(Ảnh tín dụng: MSI)

2. Cây đinh ba MSI 3 Ngày 9

CPU: Cho đến thế hệ thứ chín của Intel Core i7 | Đồ họa: Cho đến khi Nvidia GeForce RTX 2060 Super | RAM: Lên đến 16 GB | lưu trữ: đạt tới 1 Terabyte

Quá nhiều sức

Tích hợp sẵn

Đi kèm với một chương trình cồng kềnh

Nếu vẻ ngoài ưa nhìn giống như sức mạnh, bạn có thể yêu MSI Trident 3 Thứ 9, đặc biệt nếu bạn là một phần của thẩm mỹ có xu hướng chơi game. Nó không giống như tất cả của nó. PC mini chơi game này khuyến khích rất nhiều sức mạnh dưới mui xe với ít hơn so với các đối thủ, với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 9 và đồ họa Nvidia RTX và GTX tốt nhất. Nó rẻ hơn nhiều so với nhiều PC chơi game trong danh sách này, vì cấu hình của Intel Core i7 + RTX 2060 Super + 16GB cấu ​​hình RAM ít hơn nhiều so với HP Omen 25L với thông số kỹ thuật tương tự. Nếu bạn đang cố gắng tối đa hóa không gian và ngân sách hạn chế, bức tranh này rất đơn giản.

Máy tính để bàn Dell G5

(Ảnh tín dụng: Dell)

3. Dell G5

Trò chơi máy tính ngân sách tốt nhất của họ

CPU: Intel Core i3-9100 thế hệ thứ 9 – i9 9900K | Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1650 – RTX 2070 | RAM: 8 GB – 64 GB | lưu trữ: 1 SSD TB – 1 SSD TB + 2 Ổ cứng TB

Rất vừa phải

Cấu hình thực tế ảo sẵn sàng

Các mô hình cơ bản sẽ không đưa bạn đến các trò chơi đòi hỏi khắt khe nhất

Khung máy độc đáo kết hợp với giá cả phải chăng, Dell mới nhất trong PC chơi game dòng G là đối thủ cạnh tranh gay gắt trong chơi game ngân sách. Dell G5 tự hào có chipset Intel thế hệ thứ 9 cộng với thẻ chơi game GTX và RTX mạnh nhất của Nvidia, bắt đầu với bộ xử lý i3 và GTX 1650 để xử lý nhiều trò chơi mạnh mẽ mà không cần đốt mọi thứ trong túi của bạn. Tất nhiên, nếu bạn có nhiều vỏ hơn, thì cũng sẽ có cấu hình sẵn sàng VR, mặc dù chúng có giá rất phải chăng.

Obenisk HP

(Ảnh tín dụng: tương lai)

4. Obenisk HP

Đánh lừa bên ngoài cho những người chơi khó tính

CPU: Intel Core i5-8400 – i9-9900 | Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti – RTX 2080 | RAM: Lên đến 32 GB | lưu trữ: 1 Ổ cứng TB – 1 SSD TB

Quá nhiều sức

Thiết kế hấp dẫn mà không cần dụng cụ

Rất nâng cấp

Chương trình cung cấp tùy biến tối thiểu

Máy tính HP Omen Obelisk giá cả phải chăng nhất, đó là HP Omen Obelisk, chắc chắn xứng đáng với danh hiệu trò chơi PC ngân sách tốt nhất, nhờ giá nhập học thấp dưới 1.000 USD và thông số kỹ thuật tốt trong cấu hình này. Và nếu bạn tùy chỉnh trước khi mua, việc nâng cấp các thông số kỹ thuật cơ bản để có thêm sức mạnh cũng sẽ không trả lại cho bạn nhiều. Phần tốt nhất? Nếu bạn không mê mẩn trò chơi, thiết bị này có cấu trúc thanh lịch hơn mà bạn có thể chuyển đến văn phòng của mình trong văn phòng, và không ai sẽ khôn ngoan hơn.

Đọc đánh giá đầy đủ: Obenisk HP

Intel Ghost Canyon NUC

(Ảnh tín dụng: Intel)

5. Intel Ghost Canyon NUC

CPU: Intel Core i5 thế hệ thứ 9 – i9 | Đồ họa: Đồ họa Intel UHD 630 | RAM: 8 Gigabyte – DDR4 64 GB | lưu trữ: SSD 128 GB – 2 Lao + 2 Terabyte

Giá cả phải chăng trong cấu hình thấp

Rất có thể nâng cấp

Hiệu suất tuyệt vời

Nó có thể đắt tiền với cấu hình cao nhất

NUC của Intel đã đi một chặng đường dài từ những khởi đầu khiêm tốn của nó. Ví dụ, trong khi Hades Canyon trước đây không có RAM hoặc bộ lưu trữ, Ghost Canyon mới hơn chứa cả hai. Trên thực tế, hiện tại, nó không chỉ có nhiều ưu đãi hơn về mặt thông số kỹ thuật mà còn có khả năng cấu hình cao để bạn có thể tùy chỉnh nó theo ý thích trước khi nhấp vào nút mua này. Nhờ có chip Intel Core thế hệ thứ chín, bộ nhớ lên tới 64 GB và dung lượng lưu trữ kép 4 TB, chúng tôi cung cấp tất cả. Điều hấp dẫn duy nhất là bây giờ nó cũng đắt hơn. Cấu hình ít hơn vẫn rất phải chăng, và một tùy chọn nhận thức ngân sách tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn có thể muốn tránh xa các cấu hình cao nhất.